Đồng tiền điện tử có giá trị vốn hóa thấp này sẽ phá vỡ trò chơi và trở thành tài sản tiền điện tử hàng đầu năm 2021, theo Trader Ben Armstrong

bởi Thiên Kim

Nhà giao dịch tiền điện tử kiêm Youtuber Ben Armstrong đang tiết lộ về một loại tiền điện tử vốn hóa thấp mà anh ấy nói rằng sẽ làm rung chuyển ngành công nghiệp game và trở thành một trong những tài sản tiền điện tử hàng đầu trong năm.

Trong một video mới, Armstrong nói với 561.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang để mắt đến Phantasma, một giải pháp blockchain nhanh, an toàn và có thể mở rộng cho trò chơi, mã thông báo không thể thay thế (NFT) và các ứng dụng phi tập trung.

“Blockchain được cung cấp bởi cấu trúc mã thông báo kép. Mã thông báo quản trị SOUL và mã thông báo năng lượng KCAL, cho phép khả năng tương tác với các blockchain khác trong khi duy trì một hệ thống quản trị phi tập trung. Phantasma hỗ trợ khả năng tương tác ba chuỗi giữa Phantasma và Neo và Phantasma và Ehtereum, mặc dù khả năng xuyên chuỗi giữa Neo và Ethereum vẫn chưa hoàn toàn khả thi. Phantasma cho phép các NFT thông minh, NFT truyền, NFT nhiều lớp với khả năng đúc rất rẻ. ”

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử giải thích rằng Phantasma sử dụng NFT thông minh để thực hiện các chức năng mới trong trò chơi điện tử, chẳng hạn như trong loạt 22 Racing của GOATi Entertainment.

“Các NFT thông minh xây dựng dựa trên các trường hợp sử dụng ban đầu của các mã thông báo kỹ thuật số không thể thay thế và đưa mọi thứ sang giai đoạn tiếp theo bằng cách thêm các thuộc tính như truy cập dựa trên thời gian và truyền NFT với các nội dung khác. Năm ngoái, tại hội nghị trò chơi trực tuyến PAX, GOATi Entertainment đã ra mắt NFT dựa trên thời gian đầu tiên trên thế giới trong trò chơi đua xe RTS của họ… NFT đã mang đến cho người tham dự khả năng chơi trò chơi này trong một khoảng thời gian ngắn ở bản beta…

22 Racing Series không chỉ là một trò chơi NFT khác. Trò chơi được giới thiệu trên các nền tảng chơi game khét tiếng Steam, PS4 và Xbox One. 22 Racing series cho phép người dùng mua và giao dịch phương tiện hoặc tạo tài sản để bán hoặc cấp giấy phép trong khi các mã thông báo không thể thay thế cho phép bạn kiểm soát quyền sở hữu và tính linh hoạt. Bản thân ô tô thực sự là sự kết hợp của các NFT thông minh nhiều lớp này bao gồm 25 NFT riêng lẻ trở lên để tạo ra một siêu xe trong trò chơi. Điều này đưa việc truyền hoặc hợp nhất các NFT giống như việc nhân giống CryptoKitties lên một cấp độ hoàn toàn mới. Đối với những người không hiểu khái niệm, về cơ bản, đó là sự kết hợp của các NFT để tạo ra những chiếc xe trong trò chơi mà sau đó bạn có thể đua. “

Armstrong nhấn mạnh rằng nếu các trò chơi điện tử phổ biến bắt đầu sử dụng NFT, thì Phantasma hiện đang đi đầu trong việc có thể cung cấp dịch vụ cho họ.

“Chỉ cần tưởng tượng nếu Fortnite hoặc một trong những trò chơi phổ biến khác triển khai NFT cho người dùng. Một hệ thống như vậy có thể rất lớn và Phantasma là nền tảng hàng đầu có thể thực sự đưa điều đó thành hiện thực ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận