Dự án Ravencoin vượt qua $1 tỷ vốn hóa thị trường

bởi Trọng Nam

Dự án Ravencoin đã tweet rằng họ đã vượt qua mức vốn hóa thị trường một tỷ đô la. Điều thực sự đáng chú ý là họ đã làm như vậy mà không có bất kỳ tiền đặt trước, gây quỹ, ICO, phần thưởng nhà phát triển hoặc phần thưởng của người sáng lập.

Họ đã làm như vậy với sự ra mắt công bằng và khai thác bằng chứng công việc.

“Quan trọng hơn, nó hoạt động. Người dùng có thể sử dụng giao thức Ravencoin để dễ dàng tạo ra các tài sản kỹ thuật số an toàn mà không cần đến hợp đồng thông minh ”.

Ravencoin là gì?

Ravencoin (RVN) là một dự án blockchain mã nguồn mở chuyên về việc tạo và chuyển giao tài sản ngang hàng. Là một nhánh của giao thức Bitcoin ban đầu, nó sử dụng kiến ​​trúc UTXO nhưng đã được nâng cấp để loại bỏ các vấn đề về khả năng mở rộng.

Whitepaper của Ravencoin được ký bởi cố vấn blockchain Bruce Fenton tại Boston và Tron Black có trụ sở tại Thành phố Salt Lake. Fenton là cố vấn cho Quỹ Bill và Melinda Gates và thành lập Hội nghị Bitcoin Dubai. Mặt khác, Black từng là nhà phát triển phần mềm chính cho Medici Ventures.

Các trường hợp sử dụng chính của Ravencoin như sau:

  • Chuyển quyền sở hữu một mặt hàng
  • Đơn giản hóa việc bỏ phiếu của cổ đông

Ngoài ra, như Ravencoin đã tweet, giao thức hoàn toàn được điều chỉnh bởi những người chạy nút và thợ đào.

“Hãy nhớ rằng, không có nhà phát triển hoặc nhà lãnh đạo chính thức của Ravencoin. Không ai có quyền thay đổi các quy tắc đồng thuận. Phiên bản thực của Ravencoin được chọn bởi phần mềm do những người chạy nút và thợ đào tạo ra ”.

Hành động giá RVN

Mã thông báo gốc của Ravencoin là RVN. Ravencoin cho phép bất kỳ ai phát hành tài sản kỹ thuật số độc quyền được hỗ trợ bởi một lượng nhất định mã thông báo RVN gốc. Để chuyển quyền sở hữu một tài sản, một khoản phí giao dịch RVN được trả và sổ cái được cập nhật với quyền sở hữu mới

RVN đã tăng từ 0,02266 đô la vào ngày 1 tháng 2 lên mức cao nhất trong ngày là 0,137 đô la vào ngày 19 tháng 2, một mức tăng 506% đáng chú ý trong hơn hai tuần. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đang dao động sâu bên trong vùng quá mua, cho thấy rằng tài sản đang được định giá quá cao. Do đó, giá có thể sẽ sớm phải đối mặt với một đợt điều chỉnh giảm.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận