ETF Bitcoin của Canada thu hút hơn 400 triệu đô la đầu tư trong 48 giờ

bởi Ái Khanh

Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin đầu tiên của Bắc Mỹ đã thu hút hơn 400 triệu đô la đầu tư chỉ trong 48 giờ.

Ủy ban Chứng khoán Ontario (OSC) đã cho Purpose Investments hoàn toàn rõ ràng để khởi động một quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin vào đầu tháng Hai và sản phẩm cuối cùng đã được ra mắt vào ngày 18 tháng Hai.

ETF Bitcoin của Purpose Investments đã được giao dịch trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto dưới các mã BTCC.B và BTCC.U. Đầu tiên là đơn vị bảo hiểm rủi ro ETF phi tiền tệ bằng đô la Canada và đơn vị thứ hai là đơn vị bảo hiểm rủi ro ETF phi tiền tệ bằng đô la Mỹ.

Như thông báo từ công ty đầu tư tổng hợp, ETF sẽ đầu tư trực tiếp vào Bitcoin đã được thanh toán vật lý chứ không phải các sản phẩm phái sinh, điều này sẽ cho phép các nhà đầu tư truy cập vào loại tiền điện tử ưu việt mà không cần phải giữ BTC trong ví kỹ thuật số của riêng họ. ETF Bitcoin sẽ được hỗ trợ bởi BTC đã được thanh toán vật lý.

“Chúng tôi rất vui khi có thể cung cấp sự đổi mới này cho các nhà đầu tư, giúp quá trình sở hữu Bitcoin dễ dàng hơn bao giờ hết. Chúng tôi tin rằng Bitcoin, với tư cách là tài sản đầu tiên và lớn nhất trong hệ sinh thái tiền điện tử mới nổi, đang sẵn sàng tiếp tục quỹ đạo tăng trưởng và được chấp nhận như một tài sản thay thế, củng cố thêm cơ hội đầu tư mà nó mang lại ”,

Giám đốc điều hành và người sáng lập Purpose Som Seif cho biết trong một tuyên bố.

Các nhà đầu tư rõ ràng muốn vào

Trong 48 giờ sau khi ra mắt giao dịch Bitcoin ETF trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto, hơn 400 triệu đô la đã được đầu tư vào cổ phiếu của EFT.

Nhà phân tích ETF cấp cao của Bloomberg, Eric Balchunas lưu ý rằng Canada Bitcoin ETF là ETF được giao dịch nhiều nhất trong nước trong ngày giao dịch đầu tiên.

Sự thành công của ETF Bitcoin Canada trong những ngày đầu tiên tồn tại là một dấu hiệu tích cực cho không gian tiền điện tử nhưng các nhà đầu tư Mỹ sẽ hy vọng rằng Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ sẽ thay đổi xu hướng đối với ETF tiền điện tử trong tương lai.

Một số công ty đã nộp đơn và không được chấp thuận cho Bitcoin ETF trong quá khứ, với SEC thường trích dẫn các lo ngại về bảo mật.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận