Ethereum đăng bài bứt phá rõ ràng khi các nhà đầu tư để mắt đến giá khám phá

bởi Ái Khanh

Ethereum và toàn bộ thị trường tiền điện tử đã bị vướng vào một số biến động lớn trong vài ngày và tuần qua, với người mua và người bán đều phải vật lộn để giành được bất kỳ quyền kiểm soát nào đối với thị trường.

Điều này phần lớn có thể được đổ lỗi cho Bitcoin, vốn đã bị bắt trong xu hướng hợp nhất vào cuối năm nay.

Ethereum có thể chuẩn bị cho việc khám phá giá khi những con bò đực có thể phá vỡ mức cao nhất mọi thời đại của nó, nhưng những con bò đực trước tiên cần phải đạt được 1.500 đô la.

Ethereum cho thấy dấu hiệu sức mạnh bất chấp sự từ chối khác

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch tăng hơn 8% ở mức giá hiện tại là 1.485 đô la, đánh dấu một đợt phục hồi đáng chú ý từ mức thấp gần đây là 1.260 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Đợt tăng giá mới nhất của tiền điện tử đã cho phép nó tăng giá so với Bitcoin, nhưng giá của nó nhìn chung vẫn tương quan với tiền điện tử chuẩn.

Trừ khi nó từ chối dữ dội xung quanh mức giá hiện tại của nó và giảm xuống dưới 1.400 đô la một lần nữa, có vẻ như nó có thể đang chuẩn bị cho một động thái khác cao hơn.

Nhà phân tích: Hoạt động quyền chọn ETH đã tăng ngay trước khi có đợt bơm mới nhất

Một nhà phân tích đã quan sát thấy rằng hoạt động giao dịch quyền chọn đối với Ethereum đã tăng vọt trước cuộc biểu tình của ETH vào sáng nay.

Điều này làm nổi bật tác động ngày càng tăng mà các quyền chọn đang có trên thị trường.

“Vài giờ trước khi ETH đạt mức cao nhất mọi thời đại mới, thị trường quyền chọn đã cho thấy hoạt động gọi vốn thống trị. Thị trường quyền chọn hiện chiếm khoảng 1/4 thị trường kỳ hạn có lãi suất mở đối với Bitcoin. Hãy để ý những lựa chọn, nó có tác động lớn đến các thị trường ”.

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ liệu mức tăng cao hơn qua đêm có bền vững hay không hay liệu nó sẽ dẫn đến một động thái nhanh chóng khác thấp hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận