Ethereum ra mắt trên CME đến $55 triệu trong hợp đồng tương lai lãi suất mở

bởi Trọng Nam

Giá Ethereum đang giao dịch chỉ dưới 1.800 đô la cho mỗi mã thông báo sau khi đi theo quỹ đạo đi lên của Bitcoin lên mức cao nhất mọi thời đại mới. Một phần của tiếng vang và động lực được tạo ra bởi sự ra đời của giao dịch Ether Futures trên Chicago Mercantile Exchange, còn được gọi là CME Group.

Trong tuần ra mắt của altcoin, lãi suất mở của Hợp đồng tương lai đạt tổng cộng 55 triệu đô la. Dưới đây là cách giao dịch tuần đầu tiên của tiền điện tử xếp hạng thứ hai trên CME so với Bitcoin và những gì đã xảy ra trong những tuần tiếp theo.

Ether tương lai ra mắt trên CME Group, lãi suất mở tăng lên 55 triệu đô la trong tuần đầu tiên

Không giống như sự ra mắt của Bitcoin lần đầu tiên trên nền tảng giao dịch Tương lai của CME Group, vốn được gọi là “tepid”, phần giới thiệu của Ethereum đã thu về tới 55 triệu đô la trong vài ngày đầu giao dịch.

CME Group đã thêm Ether Futures vào ngày 8 tháng 2 để cung cấp cho các nhà giao dịch tổ chức tiếp xúc với nhiều tài sản tiền điện tử hơn chỉ Bitcoin. Ethereum là tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường, là sự lựa chọn hợp lý tiếp theo.

ethereum cme open interest
Lãi suất mở Ether tăng lên 55 triệu đô la trong tuần đầu tiên giao dịch | Nguồn: Skew Analytics, qua Arcane Research

Ethereum cũng nằm trong số ít tài sản tiền điện tử có hỗ trợ quy định nhờ mô hình phân phối sớm đảm bảo đủ phân cấp.

Bản thân khối lượng giao dịch vẫn tương đối ổn định ở mức khoảng 35 triệu đô la, nhưng hợp đồng mở tiếp tục tăng khi tuần đầu tiên tiếp tục, theo báo cáo gần đây nhất từ ​​Arcane Research.

Điểm tương đồng giữa Ethereum và Bitcoin khi ra mắt CME

Khối lượng giao dịch tuần đầu tiên và kết quả lãi suất mở cho thấy mối tương quan tích cực với xu hướng thị trường tiền điện tử lớn hơn. Tuy nhiên, sau khi tăng vài ngày đầu tiên trong quá trình giao dịch, giá Ether đã giảm so với mức kỷ lục gần đây.

Tuy nhiên, điều này sẽ không đáng báo động, tuy nhiên, khi Bitcoin lần đầu tiên được giới thiệu trên CME cho giao dịch Hợp đồng tương lai vào ngày 17 tháng 12 năm 2017, nó là đỉnh chính xác của thị trường tăng giá.

Thời điểm này đã khác với giá Ether vẫn tăng so với thời điểm ra mắt ban đầu và xu hướng tăng giá lớn hơn chưa đến mức cạn kiệt như vào cuối năm 2017.

ethusd btcusd ethereum bitcoin
Sự ra đời của BTC Futures trên CME đã đánh dấu đỉnh cao. Lần này có khác không? | Nguồn: ETHUSD trên TradingView.com

Theo hầu hết các biện pháp, đợt tăng giá của Bitcoin chỉ mới bắt đầu và với mức giá thực tế cho các hợp đồng quyền chọn Ether ở mức 10.000 đô la trở lên, nó có vẻ như không phải là đỉnh cao đối với Ethereum vào thời điểm này.

Ethereum có thể làm được điều mà ngay cả Bitcoin cũng không thể và vượt qua sự ra đời đột ngột của nhiều người bán khống hơn trên thị trường? Hay điều này sẽ đánh dấu một đỉnh tạm thời cho tiền điện tử bây giờ giống như lần trước?

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận