FD7 bắt đầu chuyển đổi tài sản BTC sang ADA và DOT

bởi Trọng Nam

Một quỹ đầu tư tiền điện tử toàn cầu có trụ sở tại Dubai với 1 tỷ đô la Mỹ đang được quản lý đã công bố kế hoạch bán bớt số Bitcoin hiện tại của họ trong khoảng thời gian 30 ngày.

FD7 Ventures được dẫn dắt bởi Prakash Chand và Q Dhalla, với các hoạt động tại Toronto và Dubai. Kế hoạch nêu chi tiết trị giá 750 triệu đô la Mỹ nắm giữ BTC hiện tại của họ khi được chuyển hoặc chuyển đổi sang Cardano (ADA) và Polkadot (DOT). Theo công ty, sự gia tăng này nhằm củng cố vị thế của họ trên các loại tiền điện tử này và đồng thời phục vụ nhu cầu của các nhà đầu tư FD7 đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ trong không gian tiền điện tử.

“Khi không gian phát triển, rủi ro thực hiện vẫn còn trong cả việc lưu trữ và lưu ký, và kiểm tra các lựa chọn thay thế đầu tư đáng tin cậy. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp một con đường đáng tin cậy và không rủi ro cho các nhà đầu tư dày dạn kinh nghiệm tham gia vào không gian.”

Chand, Đối tác quản lý của FD7 cho biết Công ty liên doanh.

FD7 quản lý tài sản tiền điện tử cho các nhà đầu tư có giá trị ròng cao và những người sáng lập của nó có hồ sơ trước đây về quy mô khởi nghiệp và khởi nghiệp nối tiếp.

Prakash Chand, Giám đốc điều hành tại FD7 Ventures cho biết:

“Bên cạnh thực tế là Bitcoin lần đầu tiên được đưa ra thị trường và xã hội coi nó như một vật lưu trữ giá trị, tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự khá vô dụng. Các dự án như Cardano, Polkadot và Ethereum là nền tảng của Internet mới và Web 3.0.”

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson và người sáng lập Polkadot, Tiến sĩ Gavin Wood là những nhân vật nổi bật trong bối cảnh tiền điện tử. Cả hai nhà phát triển đều nằm trong nhóm nhà phát triển cốt lõi và đồng sáng lập Ethereum cùng với Vitalik Buterin. Tác động tiềm tàng của các dự án của họ không chỉ đáng kể đối với không gian tiền điện tử mà còn đối với các nền kinh tế kỹ thuật số đang phát triển trên thế giới. Với những nâng cấp sắp tới cho Ethereum khi Ethereum 2.0 trưởng thành, các dự án này đang dần đạt được vị thế và nhanh chóng nhận được sự hỗ trợ từ các tổ chức đầu tư như FD7.

Dự án của Hoskinson với Cardano đang hướng tới một giải pháp blockchain trường hợp đa dụng cho các doanh nghiệp, giáo dục, bán lẻ, nông nghiệp, chính phủ, tài chính và chăm sóc sức khỏe. Mặt khác, Polkadot của Tiến sĩ Gavin Wood đang xây dựng một hệ sinh thái gồm các dự án Web3 có thể tương tác, có thể mở rộng và không cần fork, mở ra chân trời cho một nền tảng hoàn toàn phi tập trung, do người dùng quản lý và hướng tới người dùng.

Chand cho biết:

“Tôi đã đủ may mắn khi dành nhiều thời gian cho những bộ óc sáng suốt nhất trong lĩnh vực tiền điện tử và tôi sẵn sàng đặt cược rằng mỗi Ethereum, Cardano và Polkadot sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới.

FD7 Ventures đã bắt đầu xử lý chuyển đổi từ Bitcoin (BTC) sang Cardano (ADA) và Polkadot (DOT) của họ và dự kiến ​​sẽ hoàn thành các giao dịch chuyển đổi vào giữa đến cuối tháng 3 năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận