Gần 2 tỷ đô la được thanh lý trong ngày lễ tình nhân Bitcoin lao dốc

bởi Anh Quân

Giá Bitcoin đã có xu hướng tăng trong nhiều tháng, nhưng sự đồng thuận chung giữa các nhà đầu tư tiền điện tử là chưa đạt được điểm thu về lợi nhuận, vì vậy vẫn còn nhiều thời gian để có được vị trí cho bước đi tiếp theo.

Tuy nhiên, các nhà giao dịch lâu năm quá háo hức đã tan nát cõi lòng khi 1,9 tỷ đô la Mỹ vị thế bị thanh lý trong một vụ thảm sát vào tối muộn Ngày lễ tình nhân. Đây là những gì đã xảy ra và kết quả của tất cả các cuộc tàn sát.

Thảm sát Bitcoin trong ngày lễ tình nhân xóa sổ 2 tỷ đô la trong thời gian dài

Vào cuối tuần qua, giá Bitcoin đã tăng lên mức giá cao nhất mà nó được giao dịch, gần như vượt qua mức 50.000 USD và trở thành tiêu đề trên khắp các trang web.

Các nhà giao dịch háo hức “đi dài” trước ngày lễ tình nhân cuối tuần với hy vọng kiếm được nhiều tiền với Bitcoin, cuối cùng đã rơi nước mắt khi gần 2 tỷ đô la các vị trí đã được thanh lý.

Thay vì một chai nổi bọt, giá Bitcoin bắt đầu giảm. Thay vì hoa hồng đỏ và nến thơm, các nhà đầu tư đã được chào đón bằng một thanh nến Nhật Bản dài ba giờ từ địa ngục.

Trong nến kéo dài ba giờ, tiền điện tử giảm hơn 3.000 đô la và giảm 6% so với thẻ giá của nó. Tuy nhiên, với sức mạnh của xu hướng tăng, Bitcoin đã phục hồi một cách đáng ngạc nhiên và đang nhắm tới 50.000 đô la một lần nữa.

bitcoin vday
Bitcoin trở nên bạo lực vào ngày lễ tình nhân. | Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Nền tảng tiền điện tử nào thấy hành động nhiều nhất khi được thần Cupid gọi?

Theo dữ liệu, các nhà giao dịch Binance chứng kiến ​​nhiều hành động nhất, theo sau là Huobi Global, ByBit và OKEx.

Điều thú vị là BitMEX, vốn từng là kẻ phá vỡ trái tim lớn nhất trong nhóm, hầu như không xếp hạng so với các nền tảng khác, cho thấy sự sa sút của nó.

Không có gì ngạc nhiên khi Bitfinex nằm ở cuối danh sách. Nền tảng giữ đòn bẩy ở mức thấp hơn so với phần còn lại của thị trường, do đó, khả năng thanh lý trên sàn giao dịch sẽ ít hơn.

Với các chủ đề xung quanh Ngày lễ tình nhân, không có gì quá ngạc nhiên khi những chú gấu xuất hiện và cuối cùng thì ngày đó lại chuyển sang màu đỏ. Tuy nhiên, Bitcoin đã phục hồi và sẵn sàng cho một đợt khác.

Thị trường tăng giá chỉ mới bắt đầu gần đây nên đỉnh điểm có thể còn xa, theo các chu kỳ trong quá khứ. Các quỹ đạo chỉ ra tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đạt mức giá 325.000 đô la mỗi BTC trước khi tất cả được nói và thực hiện.

Những nhà đầu tư có thể cầm cự bằng việc thỉnh thoảng bị bán phá giá như họ đã làm trong Ngày lễ tình nhân này, cuối cùng có thể kiếm được rất nhiều tiền.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận