Gemini ra mắt chương trình ‘Kiếm’ tiền lãi cho hơn 20 loại tiền điện tử được hỗ trợ

bởi Kim Ngân

Sàn giao dịch Gemini đã tung ra một chương trình thu lãi mới cho khách hàng Mỹ, cho phép họ kiếm lãi từ một số mã thông báo có sẵn trên nền tảng.

Lãi suất dễ dàng, lợi nhuận cao

Tính năng mới được gọi là Gemini Earn, theo thông cáo báo chí. Tính năng mới này muốn khách hàng Gemini kiếm được lợi nhuận từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ mà không cần bán chúng. Nền tảng đang triển khai với sự hỗ trợ cho các loại tiền điện tử phổ biến như Bitcoin, Litecoin và Ether. Khách hàng trên Gemini Earn có thể kiếm được lãi suất lên tới 7,4% hàng năm trên tài sản của họ.

Tyler Winklevoss, Giám đốc điều hành của công ty, cho biết họ đã tung ra tính năng này để đáp ứng nhu cầu về các con đường đầu tư dựa trên tiền điện tử. Với việc tiền điện tử ngày càng nổi bật, khách hàng của Gemini giờ đây sẽ có thể nhận được lợi nhuận “thực” từ việc nắm giữ tiền điện tử của họ mà không cần bán tài sản của họ.

Người dùng Gemini có thể chuyển các khoản nắm giữ hiện có của họ hoặc mua tiền điện tử từ nền tảng Gemini chính. Chương trình đang bắt đầu với một nhóm khách hàng được chọn. Tuy nhiên, dự kiến ​​sẽ có đợt triển khai toàn diện trước khi tháng này kết thúc.

Gemini đang chạy trên mặt đất

Chương trình lãi suất mới là trò chơi mở rộng mới nhất từ ​​Gemini Trust. Giống như nhiều người trong ngành công nghiệp tiền điện tử, công ty đã xây dựng các bộ sản phẩm của mình trong năm qua và hiện đang mở rộng đáng kể.

Tháng trước, Gemini đã mở rộng sự hiện diện của mình tại Singapore với sự hỗ trợ cho đồng nội tệ và quy trình đăng ký hợp lý cho người dân. Người dân Singapore cũng có thể nạp tiền vào tài khoản của họ thông qua thẻ ghi nợ và tiền gửi ngân hàng địa phương thông qua dịch vụ chuyển tiền điện tử FAST.

Công ty cũng đã mở danh sách chờ cho Thẻ tín dụng Gemini sắp ra mắt của mình. Thẻ dự kiến ​​sẽ được tài trợ bằng đô la nhưng sẽ cung cấp phần thưởng bằng Bitcoin. Bloomberg cũng báo cáo rằng Gemini đang để mắt đến một đợt chào bán công khai có thể xảy ra. Những người sáng lập được thiết lập để xem xét một số phương tiện khả thi để ra công chúng. Chúng bao gồm phát hành trực tiếp lần đầu ra công chúng (IPO) hoặc sáp nhập với công ty séc trắng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận