Giá Bitcoin đạt mức cao nhất 100.000 đô la vào năm 2021, Anthony Scaramucci của SkyBridge Capital cho biết

bởi Thành Tuấn

Anthony Scaramucci cho biết Bitcoin có thể tăng gấp 2 lần so với thẻ giá hiện tại để đạt 100.000 đô la vào cuối năm nay.

Mặc dù cảnh báo các nhà đầu tư về sự biến động khét tiếng của BTC, Anthony Scaramucci từ SkyBridge Capital đã dự đoán mức tăng giá 100% cho tài sản vào cuối năm và bước vào vùng giá sáu chữ số. Anh ấy lập luận rằng nhu cầu về tài sản này đã tăng vọt gần đây và thừa nhận rằng công ty đầu tư của anh ấy nắm giữ hơn 500 triệu đô la BTC.

100 nghìn đô la vào cuối năm 2021, Scaramucci nói

Kể từ khi quỹ đầu cơ hàng tỷ đô la SkyBridge Capital công bố kế hoạch ra mắt Quỹ Bitcoin vào cuối năm 2020, người sáng lập Anthony Scaramucci của tổ chức này đã cực kỳ lạc quan về hiệu suất và tương lai của tiền điện tử.

Trước đây, ông từng gây tranh cãi khi nói rằng đầu tư vào BTC cũng an toàn như phân bổ tiền bằng vàng và trái phiếu, đồng thời vạch ra rằng bitcoin tốt hơn kim loại quý.

Trong lần xuất hiện trên CNBC Squawk Box gần đây, Scaramucci đã được yêu cầu cung cấp mục tiêu giá năm 2021 của mình cho tiền điện tử. Trong khi ông đề cập đến sự biến động nổi tiếng của BTC và cảnh báo các nhà đầu tư nên cảnh giác với nó, giám đốc điều hành đã trình bày một quỹ đạo giá lạc quan cho tài sản vào cuối năm nay.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy 100.000 đô la trong đồng xu này trước cuối năm.”

Scaramucci nhấn mạnh nhu cầu lớn đối với tiền điện tử vào cuối năm. Ông lưu ý rằng “không có nhiều nguồn cung” trong khi nhu cầu vẫn tiếp tục tăng.

Scaramucci đã coi MicroStrategy là một ví dụ vững chắc cho các tập đoàn lớn có và có kế hoạch phân bổ số lượng đáng kể bằng BTC. Mới hôm nay, gã khổng lồ được niêm yết tại NASDAQ đã công bố kế hoạch huy động 900 triệu đô la thông qua các ghi chú cấp cao có thể chuyển đổi và mua bitcoin bằng số tiền thu được ròng.

Anthony Scaramucci. Source: Yahoo
Anthony Scaramucci. Nguồn: Yahoo

SkyBridge có 500 triệu đô la BTC

Ngoài việc đưa ra dự đoán về hiệu suất giá của bitcoin trong những tháng sắp tới, Scaramucci đã đề cập đến Quỹ Bitcoin L.P. đã được ra mắt vào đầu năm nay. Không cung cấp nhiều chi tiết, ông nói rằng quỹ đang “hoạt động khá tốt.”

Hơn nữa, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng xác nhận rằng tổ chức của ông đã tham gia nhóm BTC với một khoản đầu tư đáng kể của riêng mình. Theo như lời của anh ấy, SkyBridge Capital hiện có “hơn nửa tỷ đô la bitcoin.”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận