Gresham International có thể có phản ứng tốt nhất với FCA về Luật Stablecoin mới như thế nào.

bởi Anh Quân

Làm thế nào để Gresham quốc tế có thể có phản ứng tốt nhất với FCA về luật stablecoin mới.

Ngay sau khi kho bạc HM đưa ra cuộc tham vấn về quy định của Vương quốc Anh đối với tài sản tiền điện tử và stablecoin, Gresham quốc tế đã bắt đầu chuẩn bị phản ứng với các luật mới.

Tài liệu tham vấn dài 46 trang nhằm mục đích giảm thiểu rủi ro đối với sự ổn định tài chính và tiêu dùng để duy trì Vương quốc Anh là nước dẫn đầu thế giới về công nghệ tài chính. Chính phủ điều chỉnh một cách tiếp cận nhẹ nhàng để duy trì sự ổn định và đồng thời tạo không gian cho sự đổi mới.

Phần lớn tài sản đã bị bỏ ngoài vòng quy định như bitcoin và mã thông báo bảo mật. Như FCA đã thực hiện thông qua một cuộc khảo sát, họ đã thực hiện rằng 89% người tiêu dùng nhận thức được việc thiếu sự bảo vệ theo quy định đối với các mã thông báo này. Nhưng thay vào đó, cuộc tư vấn có mối quan tâm hàng đầu đến stablecoin.

Tại sao Gresham quốc tế?

Việc trở thành công ty luật duy nhất về tiền điện tử độc lập lớn nhất trên thế giới và cũng có trụ sở chính tại Vương quốc Anh đã đặt Gresham international vào đúng vị trí để đề xuất phản hồi cho cuộc tư vấn này.

Với trọng tâm chính của tài liệu tham vấn về stablecoin, phản ứng toàn diện của Gresham quốc tế đang xem xét mọi hoạt động sử dụng công cộng và lợi ích có thể có của stablecoin mà bản thân tài liệu tham vấn đã công nhận là một cách nhanh hơn và rẻ hơn để thanh toán qua biên giới hoặc thậm chí để mọi người lưu trữ tiền bạc. Phản hồi của Gresham International cũng bao gồm các khía cạnh chuyên môn. Tài liệu coi các đồng tiền ổn định có tầm quan trọng đáng kể đối với thị trường vốn vì chúng có tiềm năng thay đổi cơ bản cách thị trường hoạt động.

Chính phủ và Kho bạc HM phải đặt ra các mục tiêu và một phác thảo rộng rãi về quy định theo đó các quy tắc mới sẽ được áp dụng, do đó sẽ cho phép một sân chơi bình đẳng nhưng đồng thời giúp giảm cơ hội kinh doanh chênh lệch giá theo quy định. Mặt khác, các cơ quan quản lý độc lập như cơ quan quản lý tài chính sẽ chịu trách nhiệm đưa ra các quy định và hướng dẫn chi tiết. Và việc tham khảo ý kiến ​​với cả cơ quan quản lý tài chính và kho bạc HM cung cấp cho Gresham International kinh nghiệm cuối cùng đảm bảo phản ứng chắc chắn.

Phản hồi được thực hiện bởi phó giám đốc quốc tế của Gresham, Cal Evans và nhóm của ông, những người là chuyên gia tài chính và pháp lý cấp cao nhất, và có kinh nghiệm đề xuất thành công của chính phủ trước đó cho phép Gresham quốc tế thực hiện kết quả công bằng mong muốn. Như vào năm 2019, Cal Evans đã viết đề xuất chính thức về việc kết hợp mã thông báo bảo mật vào giấy phép tài chính Labuan, đã được chính quyền địa phương ở Malaysia nhất trí chấp nhận.

Hơn nữa, kinh nghiệm mà Gresham quốc tế có được với các công ty phát hành stablecoin và các công ty cung cấp dịch vụ liên quan, là những công ty được nhắm mục tiêu tuân theo quy định mới, cung cấp sự hiểu biết sâu sắc về tình trạng của thị trường và đảm bảo phản ứng bảo vệ và công bằng.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận