Hashmask NFT tăng 10 triệu đô la trong 4 ngày khi thẻ Trump nhận được 97 ETH

bởi Quang Khải

Hashmasks, mã thông báo không thể thay thế (NFT) mới nhất dường như đang thu hút sự chú ý khi dự án đã huy động được gần 10 triệu đô la chỉ trong bốn ngày kể từ khi “thẻ” phiên bản giới hạn được bán.

Trong khi đó, một trong những bộ sưu tập kỹ thuật số đã được mua lại đã được bán lại với giá hơn 126.000 đô la trên thị trường OpenSea của NFT khi các nhà sưu tập đổ xô đi mua phần mới của kỷ vật NFT.

Hơn 15.000 Hashmasks đã được bán

Theo trang web Hashmasks, 15.333 NFT đã được bán cho các nhà sưu tập với tổng giá trị khoảng 7.666 ETH. Con số này lên tới gần 10 triệu đô la dựa trên giá giao ngay hiện tại của Ether trên thị trường.

Ra mắt vào ngày 28 tháng 1, Hashmasks là một bộ sưu tập nghệ thuật kỹ thuật số kiêm sưu tầm kỹ thuật số bao gồm 16.384 thẻ độc đáo. Mỗi thẻ được cho là có năm thuộc tính riêng biệt; màu mắt, màu da, mặt nạ, nhân vật và vật phẩm, tất cả kết hợp để phân biệt các mã thông báo.

Khi được tung ra, các thẻ này có giá 0,1 ETH để mua cho 4.000 đầu tiên với số tiền này tăng lên 0,3 ETH, 0,5 ETH và 0,9 ETH trong ba kỷ nguyên định giá tiếp theo. Tính đến thời điểm viết bài này, chi phí 1,7 ETH để mua một trong các Hashmask.

Sau kỷ nguyên 1,7 ETH, sẽ tốn 3 ETH để mua một Hashmask và ngoài thời điểm này, sẽ cần một con số khổng lồ 100 ETH để mua ba thẻ cuối cùng còn lại. Theo trang web, hơn 70 nghệ sĩ đã đóng góp thiết kế và tạo ra bộ sưu tập NFT.

Chủ sở hữu Hashmask cũng kiếm được mã thông báo thay đổi tên (NCT) có thể được sử dụng để thay đổi tên của thẻ. Khi được mua, thẻ không có tên và tiết lộ được báo cáo sẽ xảy ra vào cuối tháng Hai.

Những người chấp nhận sớm, tức là những người có được thẻ trong giai đoạn phân phối, sẽ nhận được 3.660 NCT, tương ứng với nguồn cung NCT trong 2 năm. Chi phí 1.830 NCT để thay đổi tên cho thẻ, có nghĩa là những người mua sớm có hai cơ hội đổi tên cho họ.

Các thẻ đã chỉ huy giá trị lớn

Trong khi giai đoạn phân phối vẫn đang diễn ra, một thị trường thứ cấp đang bùng nổ đã xuất hiện cho Hashmasks. Người thu thập số phát hành số 1 trong bộ truyện đã bán thẻ với giá khoảng 97 ETH (hơn 126.000 đô la). Chủ sở hữu ban đầu mua lại thẻ với giá 0,1 ETH đã đặt tên nó là “Trump”, có lẽ là theo tên của cựu Tổng thống Hoa Kỳ Donald Trump.

Trump Hashmask có thể không phải là đắt nhất trong số rất nhiều. Thật vậy, một trong những thẻ có tên “CSW không phải là Satoshi” đang được bán với giá hơn 900 ETH trên nền tảng OpenSea.

NFT đã trở thành tâm điểm chính trong bối cảnh tài chính phi tập trung (DeFi) đang nổi lên với các nhà sưu tập sẵn sàng chi một lượng lớn ETH để mua các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số và đồ sưu tầm. Như đã báo cáo trước đây của BTCManager Enjin gần đây đã hợp tác với Miss Bitcoin để triển khai một dự án NFT ở Nhật Bản.

Các đội thể thao cũng đang tham gia phong trào NFT với gã khổng lồ bóng đá Tây Ban Nha Real Madrid tham gia đội hình Sorare NFT vào tháng 12 năm 2020.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận