KardiaChain mở rộng hệ sinh thái thành viên KAI với quan hệ đối tác NEM

bởi Trọng Nam

KardiaChain, một giải pháp blockchain hỗn hợp cho các doanh nghiệp và chính phủ, đã thông báo trên Twitter rằng họ sẽ hợp tác với NEM – một blockchain quản lý tài sản thông minh.

“KardiaChain hình thành quan hệ đối tác với @NEMofficial – một công ty blockchain kỳ cựu được thành lập năm 2015 với nhiều hợp tác gần đây với các dự án DeFi – để Mở rộng Hệ sinh thái cho Thành viên KAI Dapp bao gồm người dùng từ cộng đồng NEM và khám phá công nghệ. $ XEM. ”

NEM cũng đã tweet về quan hệ đối tác, lưu ý rằng quan hệ đối tác sẽ thúc đẩy sự phát triển phi tập trung.

“Ứng dụng thành viên KAI của KardiaChain đang tích hợp $ XEM để hỗ trợ sự phát triển của hệ sinh thái #NEM. @KardiaChain là một nền tảng blockchain có thể tương tác, được xây dựng dựa trên công nghệ Dual Node của họ. Quan hệ đối tác thúc đẩy sự phát triển phi tập trung, sử dụng công nghệ và mạng lưới của cả hai bên. ”

Chi tiết tốt hơn về quan hệ đối tác

Theo quan hệ đối tác, Kardiachain sẽ tích hợp mã thông báo XEM của NEM vào dApp Tư cách thành viên KAI của họ để thúc đẩy tích hợp công nghệ từ cả hai dự án. Tính đến thời điểm hiện tại, dApp Thành viên đã có phía bắc 100.000 người dùng toàn cầu. Sau khi tích hợp XEM, KAI sẽ thấy một lượng lớn người dùng mới mở ra từ cộng đồng NEM. Người dùng mới và cũ sẽ có thể trải nghiệm nhiều ứng dụng DeFi và thế giới thực trong dApp thành viên.

Ngoài ra, sau khi ra mắt thành công mạng chính vào tháng 12 năm 2020, KardiaChain cũng đã kết hợp nó với công nghệ Dual Node. Điều này sẽ cho phép KardiaChain đẩy nhanh hơn nữa việc phát triển và tích hợp các trường hợp sử dụng DeFi và các giải pháp doanh nghiệp từ cả nhóm KardiaChain và NEM.

KardiaChain là gì?

KardiaChain là một mạng lưới blockchain công cộng tập trung vào khả năng tương tác và cung cấp các giải pháp blockchain hỗn hợp cho các doanh nghiệp và chính phủ ở Việt Nam cũng như các khu vực khác của Nam và Đông Á.

NEM là gì?

Nhóm NEM chịu trách nhiệm phát triển NEM NIS1 và Biểu tượng từ NEM. NEM NIS 1 (XEM) là chuỗi khối ban đầu của NEM và được ra mắt vào năm 2015. Biểu tượng là giải pháp chuỗi khối doanh nghiệp thế hệ tiếp theo của họ ra mắt vào năm 2020. Nhóm NEM được tạo thành từ ba thực thể riêng biệt – NEM Software, NEM Trading và NEM Ventures. Nó có trụ sở chính tại Gibraltar và do Giám đốc điều hành David Shaw lãnh đạo.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận