KeyTango thông báo giai đoạn thử nghiệm beta

bởi Ái Khanh

Nền tảng DeFi, KeyTango, đã công bố giai đoạn Thử nghiệm Beta trực tiếp khi ra mắt, cho phép các thành viên được chọn trong cộng đồng của họ xem nền tảng và cung cấp phản hồi.

Các sàn giao dịch DeFi được thành lập như UniSwap, Balancer và Curve, đã cho phép các nhà đầu tư tiếp cận thị trường với các sản phẩm của họ. Vấn đề là việc khám phá và sử dụng các sản phẩm này nói chung là quá phức tạp đối với hầu hết các nhà đầu tư bán lẻ.

Để giải quyết những vấn đề liên quan đến DeFi, KeyTango hứa hẹn cung cấp cho các nhà đầu tư bán lẻ quyền truy cập vào các sản phẩm DeFi mà cho đến nay vẫn chỉ giới hạn ở các nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trong bản tóm tắt điều hành của họ, Key Tango phác thảo khả năng truy cập của nền tảng của họ với các tính năng bao gồm: tích hợp phù hợp, giao diện người dùng trực quan và thoát nhanh. Họ đặt mục tiêu làm cho DeFi thực sự có thể truy cập được đối với người bình thường, với ứng dụng Web3 của họ nhằm cung cấp một cổng thông suốt cho các sản phẩm này.

Việc chuyển đổi không gian DeFi sang một không gian thực sự bao gồm, đã được thực hiện từ lâu. Khi DeFi trở thành từ nổi tiếng của năm 2020, cơ hội blockchain cho fintech dường như là vô hạn. Trong một ngành công nghiệp phụ thuộc vào đầu tư, thực tế là hầu hết các loại tiền điện tử đều nằm trong ví. Ý tưởng kiếm tiền bằng tiền điện tử nhàn rỗi, đã thu hút rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư.

“Hơn 95% tất cả các loại tiền điện tử nằm nhàn rỗi trong ví của chủ sở hữu nơi họ không kiếm được bất kỳ khoản lãi nào. Thật khó tin khi chỉ có một lượng tiền điện tử trị giá 39,74 tỷ đô la nhỏ xíu bị khóa trong DeFi trong một ngành trị giá hơn 1,4 nghìn tỷ đô la. Trong số này, chỉ 3,85% ETH và 0,18% BTC bị khóa trong DeFi ”.

KeyTango bình luận.

Mặc dù DeFi có tiềm năng cho phép các cá nhân gặt hái những phần thưởng lớn, nhưng các chiến lược và bí quyết kỹ thuật cần thiết đã loại trừ các nhà đầu tư bán lẻ bình thường. Vấn đề lớn nhất ngay từ đầu là chỉ những người có hiểu biết đúng đắn về thị trường mới có thể gặt hái được phần thưởng dưới dạng lợi nhuận đáng kể.

Với suy nghĩ này, nền tảng KeyTango tìm cách trở thành ‘Robinhood’ của DeFi, mang lại sự bình đẳng cho không gian và cho phép người mới cũng như các chuyên gia sử dụng công nghệ của họ.

Sau Thử nghiệm Beta, nền tảng DeFi nhằm mục đích tiếp cận nhiều người dùng hơn trong quá trình ra mắt mạng chính của nó.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận