Khảo sát của Gemini: 13% người Anh đã đầu tư vào tiền điện tử

bởi Trọng Nam

Gemini, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới, gần đây đã thực hiện một cuộc khảo sát, trong đó họ phát hiện ra rằng hơn 13,5% dân số Vương quốc Anh (68 triệu dân) là nhà đầu tư tiền điện tử hiện tại hoặc cũ.

Cùng với đó, họ cũng tìm thấy một số kết quả thách thức một số niềm tin lâu đời.

Số lượng nhà đầu tư tăng mạnh

Theo cuộc khảo sát, con số này tăng hơn 152% so với các nghiên cứu họ đã thực hiện trong quá khứ. Họ đã thực hiện một cuộc khảo sát tương tự vào năm 2019 và nhận thấy rằng chỉ có 6% dân số đã đầu tư vào tiền điện tử. Kết quả cũng chỉ ra rằng các nhà đầu tư trung bình đã kết hôn, ở độ tuổi trung niên, có khả năng sinh con và không có giới tính nổi trội trong số họ. Điều này đã thách thức quan niệm lâu nay rằng nhà đầu tư tiền điện tử trung bình là trẻ, độc thân, nam giới và không có con.

Các phát hiện khác từ cuộc khảo sát

  • Nhiều phụ nữ ở Anh đầu tư tiền của họ vào tiền điện tử hơn bao giờ hết. Phụ nữ hiện chiếm> 41,6% các nhà đầu tư tiền điện tử ở Anh.
  • Hơn 91,8% các nhà đầu tư tiền điện tử hiện tại và trước đây có thu nhập hộ gia đình dưới 100.000 bảng Anh. Điều này cho thấy tiền điện tử không phải là sân chơi của giới siêu giàu, như Vương quốc Anh nói.
  • Khi nói đến độ tuổi, thanh niên và thanh niên đang dẫn đầu bảng xếp hạng. Hơn 60,6% nhà đầu tư ở độ tuổi dưới 34. Điều này có ý nghĩa vì nhóm dân số này có thu nhập khả dụng hơn và ưa thích rủi ro hơn so với các thế hệ cũ.
  • Các nhà đầu tư bình thường trước đây đã tham gia vào công nghệ mới nổi khác. Theo cuộc khảo sát, hơn một nửa số nhà đầu tư đã tham gia vào các công nghệ mới nổi như ứng dụng thông minh, hệ thống an ninh gia đình phức tạp và công nghệ nhà thông minh khác.
  • 47,8% các nhà đầu tư tiền điện tử cũng có nhiều khả năng tăng lượng nắm giữ của họ trong năm tới so với một phần ba tổng số người được hỏi.

Phản ứng với cuộc khảo sát

Người đứng đầu Gemini tại Vương quốc Anh, Blair Halliday, tin rằng phản ứng tích cực này và việc áp dụng tiền điện tử đã có thể thực hiện được với sự gia tăng của các nền tảng giao dịch và đầu tư an toàn hơn, được quản lý và bảo mật hơn

“Tiền điện tử chưa bao giờ dễ tiếp cận hơn. Chúng tôi hy vọng phạm vi tiếp cận của tiền điện tử sẽ mở rộng hơn nữa, đặc biệt là 9,0% [người được hỏi] quan tâm đến tiền điện tử tham gia thị trường. ”

Tuy nhiên, bất chấp những phát hiện này, Halliday tin rằng ngành công nghiệp này vẫn còn nhiều dư địa để phát triển, với hầu hết mọi người vẫn còn quá sợ hãi khi đầu tư vào thị trường tiền điện tử đầy biến động.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận