Lark Davis cảnh báo hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử sẽ mất 90% trong chu kỳ này – Đây là chiến lược của anh ấy để duy trì lợi nhuận

bởi Công Vinh

Người có ảnh hưởng nổi tiếng Lark Davis đang cảnh báo rằng hầu hết các nhà đầu tư sẽ mất tiền mặc dù giá cả trên thị trường tiền điện tử tăng.

Trong một video gần đây, Davis cảnh báo 194.000 người đăng ký YouTube của mình rằng, ngay cả trong một chu kỳ tăng giá, hầu hết các nhà đầu tư cuối cùng sẽ mất lợi nhuận từ tiền điện tử của họ trong dài hạn.

Do đó, nhà phân tích nêu ra một số chiến lược quan trọng để giữ lợi nhuận và tránh những tổn thất hủy hoại cuộc sống trong chu kỳ này.

Nhà phân tích nổi tiếng quan sát thấy rằng hầu hết các nhà đầu tư tiền điện tử rơi vào vòng luẩn quẩn FOMO lao vào các cuộc biểu tình, và sau đó hoảng sợ bán ra khi thoái lui, liên tục theo tâm lý đám đông và sự cường điệu của phương tiện truyền thông xã hội cho đến khi họ mất hầu hết, nếu không phải là tất cả, số vốn ban đầu của họ.

“Hầu hết các nhà đầu tư, họ sẽ mua đỉnh, bán đáy, mua đỉnh, bán đáy, rửa sạch và lặp lại cho đến khi bị phá sản. Dưới đây là biểu đồ từ Santiment cho thấy rằng khi phần lớn tâm lý trên mạng xã hội nói rằng ‘mua mua mua mua mua’ thì đó thực sự là thời điểm để bán, bán, bán. Và rằng khi phần lớn các phương tiện truyền thông xã hội đang nói, “Này đã đến lúc bán, mọi thứ sẽ về 0!” Thì đó thực sự là lúc để mua. Và tôi biết điều đó nghe có vẻ điên rồ, nhưng đây là điều mà bầy đàn này làm mỗi khi quái đản. “

Nguồn: Santiment

Davis cũng nhấn mạnh sự cần thiết phải hiểu rõ ràng về những rủi ro mà một người sẵn sàng chấp nhận trước khi đầu tư, lưu ý rằng nhiều nhà giao dịch đã “ngớ ra” và mắc kẹt trong một dự án.

Với tất cả sự phức tạp và các phần chuyển động của thị trường tiền điện tử, Davis nói với người xem của mình rằng có thể thoát khỏi một số đồng tiền nhất định khi có cảm giác chúng không còn giá trị hoặc lợi thế rõ ràng.

Ngoài ra, người ủng hộ tiền điện tử nhấn mạnh sự cần thiết phải đảm bảo lợi nhuận của bạn bằng cách học cách nhấp vào “nút bán”.

“Học cách chốt lời. Thị trường này có thói quen tạo ra rất nhiều triệu phú giấy ngắn hạn. Đồng xu của bạn bơm lên mặt trăng như những thứ điên rồ, điên rồ, bạn đột nhiên giàu có, nhưng bạn không bao giờ nhấp vào nút bán và sau đó sáu tháng danh mục đầu tư của bạn giảm 90% so với khoản đầu tư ban đầu – tất cả [những] sự giàu có đã biến mất. Không còn! Điều này đã xảy ra với rất nhiều người trong tiền điện tử. Bạn phải chốt lời. Đừng trở thành nạn nhân của lòng tham quái đản của chính bạn…

Đây là vấn đề: nếu bạn không bao giờ nhấn nút bán, bạn sẽ không bao giờ nhận ra lợi nhuận của mình. Bạn sẽ không bao giờ thực sự kiếm được lợi nhuận. Tất cả chỉ là lý thuyết cho đến khi bạn nhấp vào “bán”. Hãy tạo thói quen chốt lời. Nó sẽ giúp bạn ngủ ngon vào ban đêm bằng cách giảm rủi ro cho danh mục đầu tư của bạn và cũng tái cân bằng danh mục đầu tư của bạn khi bạn có những vị thế lớn đang bơm như điên. Nó cũng sẽ đảm bảo rằng bạn đang thu được số tiền thắng liên tục theo thời gian, rằng bạn đang dần xây dựng sự giàu có của mình. Đây là cách chiến thắng được thực hiện ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận