Logan Paul bán 3.500.000 đô la nghệ thuật tiền điện tử chỉ trong 24 giờ thông qua dự án dựa trên Polkadot

bởi Công Vinh

Ngôi sao YouTube Logan Paul vừa bán được tác phẩm nghệ thuật số được hỗ trợ bởi tiền điện tử trị giá 3,5 triệu đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ.

Paul đang hợp tác với Bondly, một sản phẩm phi tập trung trong hệ sinh thái Polkadot, để tạo ra dòng mã thông báo không thể thay thế (NFT) lấy cảm hứng từ Pokemon của riêng mình.

Các NFT có tính năng xác định dữ liệu trong các hợp đồng thông minh của họ làm cho mỗi hợp đồng thông minh là duy nhất, có nghĩa là một NFT không thể thay thế trực tiếp bằng NFT khác và không có hai NFT nào giống nhau.

Vào ngày bán hàng đầu tiên, Paul đã bán được 1.772 NFT của mình với giá 1 ETH mỗi chiếc, đạt tổng doanh thu là 3.540.456 USD.

Tác phẩm NFT của Paul đã được bán thông qua thị trường BONDSwap (BSWAP), một cổng giao dịch có thể thực hiện các giao dịch mua bán qua quầy (OTC) trên các ứng dụng trò chuyện hoặc nền tảng truyền thông xã hội và giữa bất kỳ chuỗi khối nào.

Các mã thông báo không thể thay thế đã tăng lên trong những tháng qua và Logan Paul có thể không phải là người nổi tiếng cuối cùng ra mắt với NFT sưu tập của riêng họ.

Người sáng tạo Cardano và đồng sáng lập Ethereum Charles Hoskinson đã nói trong một luồng video gần đây rằng anh ấy rất muốn mời huyền thoại nhạc rock và người ủng hộ Cardano Gene Simmons từ KISS thực hiện một NFT.

“Tôi muốn nói chuyện với mọi người của anh ấy vào một lúc nào đó về các mã thông báo không thể thay thế được vì anh ấy bán rất nhiều đồ sưu tầm và đồ theo chủ đề cũng như đồ có thương hiệu. Thật có ý nghĩa khi thử Mary sử dụng những thứ của anh ấy… ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận