Lời nhắc nhở của người bán: Nhà giao dịch trong ngày Dave Portnoy thề không có Bitcoin

bởi Công Vinh

Hôm nay, người sáng lập Barstool Sports đã thẳng thắn công khai nhà giao dịch trong ngày đại dịch Dave Portnoy đã phát hành một video trên Twitter thề rằng anh ấy sẽ không bao giờ mua Bitcoin nữa, bất chấp xu hướng tăng giá đang diễn ra của tiền điện tử.

Liệu xu hướng giảm giá này chỉ đơn giản là một trường hợp tồi tệ về sự hối hận của người bán hay Portnoy có lý do chính đáng để phản đối Bitcoin một cách kịch liệt?

Dave Portnoy của Barstool Sports thề không mua Bitcoin: “Không bao giờ”

Khi thế giới thể thao đóng cửa khi bắt đầu đại dịch, một đội quân những người cá cược thể thao đã chuyển chứng nghiện cờ bạc của họ sang thị trường tài chính và bắt đầu giao dịch trên những trò chơi như Robinhood.

Không có nhà giao dịch nào thể hiện xu hướng này tốt hơn người sáng lập Barstool Sports Dave Portnoy. Portnoy công khai việc thắng và thua của mình, nhưng hầu như chỉ mắc kẹt trên thị trường chứng khoán.

Tại một số thời điểm, một chiến dịch thuyết phục Portnoy thay vào đó xem xét tiền điện tử đã thu hút sự chú ý của anh ấy và anh ấy đã dành thời gian ngồi xuống với cặp song sinh Winklevoss

Đến ngày 13 tháng 8, Portnoy tiết lộ rằng anh đã mua một số Bitcoin. Portnoy đã đưa 200 nghìn đô la trở thành tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường khi đó với mức giá khoảng 12.000 đô la cho mỗi đồng xu, cùng với một số Chainlink và Orchid. Tuy nhiên, những ngày sau đó, anh ấy đã bán số tiền này vì “không phải lúc nào tiền cũng tăng giá”.

“Mặt khác, cổ phiếu,” ông nói, “tiếp tục luôn đi lên.” Giờ đây, anh ấy tức giận với Bitcoin vì cùng một lý do, thề sẽ không bao giờ mua tài sản này nữa.

bitcoin btc portnoy
Sự tức giận và thịnh nộ bao trùm người sáng lập Barstool Sports sau khi thấy Bitcoin giao dịch hơn 50.000 đô la |
Nguồn: BTCUSD trên TradingView.com

Tiền điện tử có đè bẹp cái tôi của anh ta không? Hay Có Chuyện Khác Đang Diễn Ra?

Kịch bản đau đớn tối đa cho các nhà đầu tư tiền điện tử gần đây, đó là giá cất cánh như tên lửa mà không có cơ hội mua với giá rẻ hơn. Có thể bỏ lỡ sự gia tăng hoành tráng của Bitcoin từ 12.000 đô la lên 52.000 đô la trong vài tháng có khiến Portnoy trở nên mặn mà?

Trong video Twitter mới nhất của mình, anh ấy bắt đầu bằng cách nói “Bitcoin là thứ duy nhất không giảm giá”, nhưng cuối cùng anh ấy “không mua thứ rác rưởi tiềm ẩn đằng sau nó.” Trớ trêu thay, anh ấy đã bán số tiền của mình, vì chúng giảm giá và đưa tiền của anh ấy trở lại vào các cổ phiếu đã bị trì trệ, trong khi Bitcoin lập kỷ lục này đến kỷ lục khác.

Thứ rác thải cơ bản mà anh ấy đề cập đến là một mạng tạo ra doanh thu 50 triệu đô la mỗi ngày, đã giao dịch hàng nghìn tỷ đồng trong suốt nhiều năm và chỉ giới hạn ở 21 triệu đồng tiền thông qua mã toán học.

Anh ấy chúc mừng các nhà đầu tư tiền điện tử đang thúc đẩy “Ferrari” và “mua nhà”, đồng thời thừa nhận đầu tư vào Bitcoin có lợi nhuận cao và tiền điện tử có thể tiếp tục tăng giá “mãi mãi”.

Cho rằng đó từng là luận điểm đầu tư của anh ấy, chỉ có bản thân anh ấy đang bị tổn thương khi có ác cảm với việc mua Bitcoin.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận