Macro Guru Raoul Pal cho biết tấm gương chấp nhận Ethereum Bitcoin – Đây là mức ETH có thể tăng cao trong chu kỳ này

bởi Thiên Kim

Chuyên gia kinh tế vĩ mô và đồng sáng lập Real Vision Raoul Pal dự đoán rằng Ethereum sẽ tăng lên 20.000 đô la trong chu kỳ này.

Trong một bài báo của Marco Insiders, cựu giám đốc điều hành của Goldman Sachs nói rằng các mô hình của ông, bao gồm Luật Metcalfe, nói rằng giá trị của một mạng tương quan trực tiếp với số lượng người dùng của nó, cho thấy rằng giá trị của tài sản tiền điện tử dựa trên việc áp dụng.

Nhìn vào Ethereum, Pal nhấn mạnh rằng vốn hóa thị trường của nền tảng hợp đồng thông minh hàng đầu có tương quan cao với số lượng địa chỉ hoạt động giống như Bitcoin.

Real Vision

Pal nói rằng mối tương quan giữa việc chấp nhận và giá trị mạng không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Anh ấy giải thích rằng phân phối giá của Ethereum so với số lượng địa chỉ đang hoạt động phản ánh hiệu suất chính xác của Bitcoin ở cùng một giai đoạn. Ông lưu ý rằng Ethereum trẻ hơn Bitcoin sáu năm và những người tham gia thị trường sẽ phải đợi các hiệu ứng mạng tương tự bắt đầu.

 Real Vision

Pal cũng xem xét một cột mốc quan trọng khi BTC và ETH đạt được 1 triệu địa chỉ hoạt động. Theo Giám đốc điều hành của Real Vision, sự tăng trưởng của ETH gần như giống với Bitcoin, chỉ cách nhau 4 năm.

“Xin lưu ý rằng giá cũng CHÍNH XÁC như nhau. Chúng tôi không phù hợp với giá cả, chúng tôi đã trang bị cho 1 triệu địa chỉ đang hoạt động. ”

 Real Vision

Dựa trên quỹ đạo tăng trưởng của Ethereum về giá cả và sự chấp nhận, ông tin rằng tài sản tiền điện tử lớn thứ hai sẽ theo bước chân của Bitcoin.

“Nó giống với Bitcoin, ở điểm CÙNG trong chu kỳ áp dụng, với mức giá CÙNG chính xác và vốn hóa thị trường của nó đang tăng nhanh hơn… và cho thấy rằng chu kỳ chấp nhận của nó cũng có thể ấn tượng hơn…

ETH sẽ vượt trội hơn Bitcoin gần gấp đôi và được thúc đẩy bởi cùng một cơ chế – một câu chuyện tuyệt vời – nền tảng cho tiền có thể lập trình và rõ ràng là Luật Metcalfe. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận