MicroStrategy hiện đã kiếm được $4,500,000,000 Bitcoin Fortune

bởi Công Vinh

Cùng với nỗ lực của công ty anh ấy để tối đa hóa lượng Bitcoin nắm giữ, Giám đốc điều hành của MicroStrategy, Michael Saylor, đang thông báo về việc hoàn thành một giao dịch mua BTC trị giá hàng tỷ đô la khác.

Saylor cho biết công ty đã mua thêm 19.452 Bitcoin với giá khoảng 1,026 tỷ đô la.

“MicroStrategy đã mua thêm ~ 19.452 bitcoin với giá ~ 1,026 tỷ USD tiền mặt với giá trung bình là ~ 52,765 USD cho mỗi Bitcoin.

Kể từ ngày 24/02/2021, chúng tôi đã mua được ~ 90.531 Bitcoin với giá ~ 2,171 tỷ đô la với mức giá trung bình là 23.985 đô la cho mỗi Bitcoin ”.

Mặc dù công ty đã chi khoảng 2,17 tỷ đô la cho việc nắm giữ BTC của mình, nhưng tài sản Bitcoin của công ty hiện có giá trị khoảng 4,55 tỷ đô la dựa trên giá của BTC là 50.365 đô la tại thời điểm viết bài.

Trong một tuyên bố trên trang web của công ty, Saylor nhắc lại lập trường tăng giá của MicroStrategy đối với đồng tiền vua và xác nhận kế hoạch mua nhiều Bitcoin hơn nữa.

“Công ty hiện nắm giữ hơn 90.000 Bitcoin, tái khẳng định niềm tin của chúng tôi rằng Bitcoin, với tư cách là loại tiền điện tử được chấp nhận rộng rãi nhất trên thế giới, có thể đóng vai trò là một kho lưu trữ giá trị đáng tin cậy. Chúng tôi sẽ tiếp tục theo đuổi chiến lược mua lại Bitcoin bằng lượng tiền mặt dư thừa và tùy theo điều kiện thị trường, chúng tôi có thể phát hành chứng khoán nợ hoặc chứng khoán vốn trong các giao dịch huy động vốn với mục tiêu sử dụng tiền thu được để mua thêm Bitcoin. ”

Mặc dù Bitcoin hiện đang cố gắng vượt qua mức giảm giá lớn, Saylor gần đây đã nói rằng ông tin rằng trong dài hạn, sự biến động của tài sản là không đáng kể.

“Không có vấn đề gì trong giao dịch. Không có vấn đề biến động nào. Những người đang sống trong thế giới nhỏ bé của họ, nghiên cứu mức thoái lui Fibonacci của họ và thuyết giảng với niềm tin đáng kinh ngạc về mức thoái lui dự kiến ​​sắp tới là 60% hoặc mức thoái lui 80%, họ đang bỏ qua vấn đề cơ bản này, đó là liệu Bitcoin có phải là mạng tiền tệ kỹ thuật số hay không và nếu đủ người với tiền và quyền lực quyết định áp dụng nó, nó sẽ tăng lên và tăng theo hệ số 100 hoặc 1.000. Và bạn không thể làm gì để ngăn chặn nó. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận