Microstrategy không dành cho Microsoft -Truyện cười về tiền điện tử

bởi Ái Khanh

Khi bitcoin (BTC) tăng hơn 50.000 USD trong tuần này, các chính trị gia Mỹ đã tham gia vào các cuộc chiến tranh cam kết tiền điện tử, trong khi MicroStrategy đã huy động được hơn 1 tỷ USD để mua bitcoin của mình. Người quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, bắt đầu “tìm hiểu một chút” về bitcoin, mặc dù Microsoft cho biết họ không có kế hoạch tiếp bước Tesla.

Trong số những người có chiến lược bitcoin không có khả năng là bộ đôi Deutsche Bank của Đức và công ty cần sa SynBiotic, và các nhà nghiên cứu của PwC phát hiện ra rằng động thái này cũng có lợi cho một số công ty Mexico. Công ty xổ số Giant 500.com đã mua lại công ty khai thác Bitcoin BTC.com, trong khi nhiều công ty phi tiền điện tử của Trung Quốc tham gia khai thác Bitcoin và Ethereum. Mặc dù có mức tăng ấn tượng vượt qua 51.000 USD, nhưng nhiều nhà giao dịch quá mức cũng đã bị đốt cháy, vì tiền điện tử trị giá 1,9 USD đã được thanh lý trong một ngày.

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, Elon Musk một lần nữa lại gây chú ý liên quan đến quyền sở hữu Dogecoin và cá voi, một trong số đó được nghi ngờ là sàn giao dịch Robinhood. Sàn giao dịch tiền điện tử của New Zealand Cryptopia đã không còn tồn tại một lần nữa, trong khi tiền điện tử Verge (XVG) lại hứng chịu một cuộc tấn công khác. Cuối cùng, Charles Hoskinson của Cardano đã nhấn mạnh thêm về những lời chỉ trích của ông về Ethereum, nói rằng các khái niệm như ” hiệu ứng mạng ” không tồn tại.

Thật là tự nhiên khi một tuần đầy hiệu quả như vậy đã để lại cho chúng ta một bộ sưu tập meme tiền điện tử ngọt ngào khác.

Microstrategy Is Not For Microsoft and 20 Crypto Jokes 101
Reddit/ u/do_thethrowaway
Microstrategy Is Not For Microsoft and 20 Crypto Jokes 102
Twitter, @AmeerRosic
Microstrategy Is Not For Microsoft and 20 Crypto Jokes 103
Reddit / u/ESGombrich
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận