Mike Novogratz: Năm tài sản tiền điện tử có thể thay thế JP Morgan và Sở giao dịch chứng khoán New York

bởi Công Vinh

Mike Novogratz, Giám đốc điều hành của công ty đầu tư tiền điện tử Galaxy Digital, đang tiết lộ danh sách các tài sản tiền điện tử mà ông tin rằng có thể thay thế JP Morgan và Sở giao dịch chứng khoán New York.

Trong một cuộc phỏng vấn trực tiếp với rapper Lil Yachty được đề cử giải Grammy, người gần đây đã lên tiếng về mối quan tâm của mình đối với tiền điện tử, Novogratz đã nêu tên 5 loại tiền điện tử có khả năng gây ra sự gián đoạn lớn trong ngành tài chính trong nửa thập kỷ.

“Vì vậy, Bitcoin, nó có thể được điều chỉnh trên cơ sở rủi ro sẽ an toàn hơn, nhưng nó đã di chuyển rất nhiều. Ethereum đã di chuyển rất nhiều trong năm nay nhưng tôi nghĩ Ether còn một chặng đường dài phía trước để đó là một khoản đầu tư tốt.

Và sau đó là toàn bộ nhóm này được gọi là DeFi, hoặc tài chính phi tập trung. Vì vậy, các mã thông báo như Aave (AAVE), hoặc Chainlink (LINK) hoặc Hợp chất (COMP), yearn.finance (YFI), Uniswap (UNI) – năm loại đó – có khả năng năm loại đó làm nổ tung thế giới, không phải trong tương lai tuần hoặc tháng sau nhưng trong năm năm tới. Đó là những token muốn chiếm lấy các ngân hàng và xé xác các ngân hàng ra khỏi tay chân, muốn thay thế JP Morgan và Sở giao dịch chứng khoán New York và vì vậy tôi đã bỏ một số tiền vào những thứ đó. Nó rủi ro hơn nhiều, nhưng nếu nó hoạt động, nó sẽ là một khoản tiền lớn hơn nhiều. “

Đối với Dogecoin (DOGE), đồng tiền thu hút sự chú ý của các nhà giao dịch bán lẻ sau khi bơm 528% trong vòng ít nhất 24 giờ vào ngày 28 tháng 1, Novogratz nói rằng nó có thể là một trò chơi ngắn hạn tốt nhưng anh ấy cá rằng nó sẽ chẳng có giá trị gì. trong tương lai.

“Đó là một trò đùa, và đó là một đồng xu meme. Và lắng nghe, meme hoạt động. Bạn đã thấy meme về Bernie Sanders đi khắp nơi, và DOGE là một meme coin nổi tiếng và mọi người mua nó như một trò đùa, và bây giờ mọi người giao dịch nó. Nếu bạn định làm điều đó, bạn làm điều đó với một số tiền nhỏ của bạn và bạn mua nó và bạn bán nó, và bạn mua nó trước khi nó tăng giá và bạn bán nó khi nó tăng giá vì không có dài hạn. giá trị trong Dogecoin. Về lâu dài, nó sẽ là con số 0 nhưng có thể rất thú vị khi chơi…

Hãy nhớ cách hoạt động của thị trường. Thị trường hoạt động khi có điều gì đó khiến mọi người hào hứng, vì vậy, có năng lượng xung quanh nó. Elon Musk đã nói đùa về Dogecoin và điều tiếp theo bạn biết là nó đã bay cao, và vì vậy bạn phải thực sự cẩn thận về những đồng tiền như thế. Đối với những người sẽ giao dịch, họ phải tập trung vào tiền điện tử, họ giống như những kẻ nghiện tiền điện tử ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận