Năm loại Altcoins này có thể tăng gấp 100 lần trong chu kỳ này, theo Lark Davis

bởi Công Vinh

Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đang thu hút sự chú ý vào một số ít các altcoin mà ông tin rằng có tiềm năng lớn.

Nhà giao dịch nói với 191.000 người đăng ký YouTube của mình rằng anh ấy đang theo dõi năm dự án tiền điện tử ít được biết đến khi lĩnh vực này tiếp tục chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng.

Đầu tiên trên radar của Davis là SeaScape Network, một dự án mà Davis cho biết đang định vị tốt bản thân trong hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi), khai thác vào ngành công nghiệp game và cộng đồng thân thiện với tiền điện tử của nó.

“Giờ đây, đây là một nền tảng hệ sinh thái trò chơi dành cho DeFi và các mã thông báo không thể thay thế (NFT), vì vậy về cơ bản những gì chúng ta đang thấy ở đây là họ đang khai thác các xu hướng nóng nhất trong tiền điện tử ngay bây giờ…

Giờ đây, ngành công nghiệp game là vô cùng lớn. [Và] cộng đồng game là sự phù hợp tự nhiên đối với thế giới blockchain. ”

Davis lưu ý rằng mã thông báo SeaScape’s Crowns (CWS) có trên Uniswap, nhưng cảnh báo rằng giá sẽ tăng lên đáng kể vì nó vừa mới có ICO.

Tiếp theo trong danh sách của Davis là một mã thông báo khác đã ra mắt gần đây, Bridge Mutual (BMI). Bridge Mutual là một dự án bảo hiểm phi tập trung được xây dựng trên Polkadot mà Davis quan tâm trong thời gian dài.

Davis lưu ý rằng dự án nằm trong lĩnh vực chưa được phục vụ của thị trường DeFi, giải thích rằng các dự án bảo hiểm sẽ là thành phần thiết yếu của hệ sinh thái tiền điện tử.

“Đây có lẽ là một trong những ngách quan trọng nhất sắp tới và chưa được đại diện trong tiền điện tử ngay bây giờ. Bảo hiểm là một vấn đề lớn và một dịch vụ cần thiết như vậy. Về cơ bản, điều này hoàn toàn cần thiết để xây dựng niềm tin vào DeFi vì rủi ro bị tấn công và khai thác là một trong những nỗi sợ hãi lớn nhất khiến việc tham gia vào DeFi khá thấp vào thời điểm hiện tại. “

Dự án thứ ba nằm trong tầm ngắm của Davis là Sifchain Finance (ROWAN), một sàn giao dịch phi tập trung đa chuỗi hỗ trợ các giao dịch xuyên chuỗi. Mặc dù đăng ký bán token hiện đã bị đóng, nhưng đồng tiền này sẽ sớm được tung ra thị trường và Davis cho biết anh ấy có khả năng sẽ tăng gấp đôi vị trí của mình trong dự án khi nó được trao đổi.

Thứ tư trong danh sách của Davis là Paralink Network (PARA), một nền tảng tiên tri đa chuỗi. Lý do khiến dự án này nổi bật với Davis là Ngôn ngữ truy vấn Paralink độc đáo cho phép tốc độ giao dịch nhanh hơn và cho các cá nhân tìm kiếm dữ liệu có thể xác minh trên cơ sở dữ liệu, trang web và API.

Davis cũng chỉ ra rằng Paralink được xây dựng trên Polkadot và nhiều dự án trong hệ sinh thái hiện đang hoạt động rất tốt.

Dự án cuối cùng mà Davis nhấn mạnh là DAOventures, một cố vấn rô bốt tiền điện tử và nhà quản lý tiền tự động tìm cách làm cho DeFi dễ dàng hơn đối với cá nhân bình thường.

“Về cơ bản, họ đang tìm cách làm cho DeFi trở nên siêu dễ dàng cho người bình thường sử dụng, vì vậy họ đang giải quyết thị trường tương tự như một cái gì đó như yearn.finance (YFI), nhưng nó sẽ cung cấp một cách thực sự đơn giản để làm điều đó. Vì vậy, một bảng điều khiển thân thiện với người dùng tuyệt vời để truy cập DeFi, nơi bạn có thể thực hiện canh tác lợi nhuận, sử dụng trình quản lý DeFi, cho vay và đi vay, tạo thị trường và tất cả những thứ đó trong khi chỉ định tùy chọn rủi ro của bạn ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận