Ngôi sao nhạc Rock huyền thoại Gene Simmons mua Cardano (ADA) trị giá 300.000 đô la

bởi Thiên Kim

Ngôi sao nhạc rock nổi tiếng Gene Simmons tiếp tục cuộc phiêu lưu tiền điện tử của mình, lần này đầu tư 300.000 đô la vào Cardano (ADA).

Gene Simmons, tay bass huyền thoại của KISS, đã nhúng tay vào tiền điện tử. Nhạc sĩ nổi tiếng đã bày tỏ niềm tin của mình vào Cardano, cho rằng năm 2021 sẽ là “năm năng suất nhất” đối với altcoin.

Tin tưởng vào tương lai của Cardano

Ngôi sao nhạc rock Gene Klein, hay còn gọi là Gene Simmons, đã xuất hiện trên phương tiện truyền thông xã hội trực tuyến với một bài bình luận ủng hộ tiền điện tử khác. Lần này nghệ sĩ guitar bass huyền thoại của KISS đã bày tỏ ý kiến ​​của mình về Cardano và đồng tiền kỹ thuật số ADA của nó.

Trong công bố gần đây của mình trên Twitter, Simmons đã giải thích một trong những lý do cá nhân cơ bản của mình để đầu tư và nắm giữ altcoin. Nhạc sĩ nói rằng anh ấy tin tưởng vào Cardano vì Hoskinson (Charles) – người tạo ra Cardano và đồng sáng lập Ethereum.

Trong dòng tweet của mình, nhạc sĩ đã bày tỏ sự tin tưởng của mình vào sự nhảy vọt của altcoin khi Hoskinson hình dung rằng năm 2021 sẽ là năm hiệu quả nhất trong lịch sử của Cardano

Anh ấy nói với những người theo dõi của mình trong một thông báo khác, nói rằng anh ấy đã mua 300.000 đô la CARDANO (ADA). Simmons cũng đảm bảo rằng công chúng không nên coi anh ta là một nhà phân tích tài chính, nhưng anh ta vẫn giải thích rằng anh ta tin tưởng vào khoản đầu tư của mình và sự tăng giá hơn nữa của nó.

“(Tôi) chỉ đơn giản là cho U biết những gì tôi đang làm và những gì tôi tin tưởng. Tại sao? Bởi vì tôi tin rằng nó đang tăng lên..và việc nghiên cứu và quyết định luôn phụ thuộc vào bạn ”,

đọc tweet.
Gene Simmons. Source: INC Magazine
Gene Simmons. Nguồn: Tạp chí INC

Sau đó, xuất bản của anh ấy được theo sau bởi một vòng xoáy các bình luận, bao gồm hỗ trợ, lời khuyên, đề nghị hợp tác và một số ý kiến ​​tiêu cực.

Tính đến thời điểm viết bài, Cardano đã đứng ở vị trí thứ 6 trong số mười tài sản tiền điện tử hàng đầu hiện tại, đánh dấu giá trị 0,925 đô la.

Người nổi tiếng và sự lãng mạn của họ với tiền điện tử

Chỉ vài ngày trước, Gene Simmons đã thông báo về một đợt mua các loại tiền điện tử hàng đầu khác, trong đó có Ethereum và Bitcoin, dường như đang xây dựng danh mục đầu tư tiền điện tử của mình.

Trong khi đó, những người nổi tiếng trở thành đại sứ của tài sản tiền điện tử là một trường hợp cụ thể hiện nay, vì tài sản kỹ thuật số chính Bitcoin sau khi giá của nó tăng vọt đáng kể. Có một số trường hợp khác khi các ca sĩ, diễn viên và ngôi sao thể thao đã tham gia vào nhóm tiền điện tử, thúc đẩy lựa chọn đầu tư của họ.

Vài ngày trước, nữ diễn viên kiêm ca sĩ Lindsay Lohan đã tweet về TRON, nói rằng cô ấy đang khám phá thế giới của DeFi và NFTs. Gần đây, cô ấy đã thông báo về việc bán NFT của mình, Bitcoin “Lightning”.

Một sự hợp tác Bitcoin gần đây khác là sự hợp tác giữa ngôi sao sành điệu Jay và Giám đốc điều hành Twitter Jack Dorsey. Họ đã hợp tác để quyên góp BTC cho các nhà phát triển ở Châu Phi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận