Người đồng sáng lập Dogecoin đối mặt với sự quấy rối trong khi xu hướng cường điệu của ‘Meme Coin’ trong số các nhà đầu tư

bởi Quang Khải

Khi sự điên cuồng của dogecoin vẫn tiếp tục tạo tiêu đề trong lĩnh vực tiền điện tử, một số cá nhân không tự hào về điều đó. Billy Markus, người đồng sáng lập Dogecoin, đã từng là mục tiêu của hành vi quấy rối trực tuyến kéo dài, nhưng điều này vẫn chưa kết thúc, anh ấy tuyên bố.

Markus đã bán hết quyền sở hữu của mình vào năm 2015

Cái gọi là đồng xu meme, DOGE đã tăng vọt hơn 325% chỉ trong một ngày, đặc biệt là vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Động lực này cũng giống như cách được Gamestop / Wallstreetbets saga thông qua. Trong trường hợp này, một nhóm Reddit được gọi là Satoshistreetbets bị cáo buộc đứng sau vụ bơm dogecoin hiện tại.

Tuy nhiên, Markus, cũng được xác định trong giao dịch tiền điện tử là “Shibetoshi Nakamoto”, đã xuất bản một số tweet, giải thích công khai rằng anh ấy đã mua tất cả DOGE của mình vào năm 2015 sau khi “nghỉ việc và lo lắng về tiền bạc”. Trên thực tế, anh xác định rằng số tiền đủ để mua một chiếc ô tô Honda Civic đã qua sử dụng.

Người đồng sáng lập của Dogecoin cũng tuyên bố rằng anh ta đã rời khỏi dự án Dogecoin bảy năm trước do bị hàng xóm quấy rối. Tuy nhiên, người đồng sáng lập của Dogecoin cho biết giờ anh ấy “lại bị quấy rối”.

Mặc dù “Shibetoshi Nakamoto” không trình bày thêm thông tin chi tiết về kẻ đứng sau các vụ quấy rối đối với anh ta, cũng như nhân vật xung quanh nó, anh ấy nói:

Ngoài ra, tôi không nói điều này như một câu chuyện ngớ ngẩn – tôi rất giỏi về tài chính – tôi chỉ cần cung cấp một số quan điểm về những gì cảm thấy mong muốn có một đám đông yêu cầu bạn làm một điều cho họ trong một dự án mà bạn không làm ‘ không có bất kỳ sự tham gia nào hiện tại, mà bạn vừa thấy những người khác kiếm được hàng chục triệu.

Không có bất kỳ câu chuyện nào về giá trị internet của Markus hiện nay.

Dogecoin Madness vẫn tồn tại vì tháng bắt đầu

Vào đầu tháng 2, dogecoin đã đạt mức cao nhất là 0,045 đô la, tuy nhiên, vòng xoay quanh đó của nó kéo dài một thời gian ngắn. Theo thông tin từ market.Bitcoin.com, DOGE đang giao dịch ở mức 0,0398 đô la, tăng 40,30% vào thứ Hai, với vốn hóa thị trường là 5,11 tỷ đô la.

Twitter bao gồm hashtag #Dogecoinarmy là một chủ đề thịnh hành ở một số địa điểm quốc tế như Hoa Kỳ và Vương quốc Anh. Ngoài ra, vẫn có những nỗ lực sôi nổi từ các nhà giao dịch dogecoin bên trong khu vực lân cận Reddit để bơm chi phí vì sự điên cuồng vẫn tồn tại.

Trên thực tế, như thông tin.Bitcoin.com đã báo cáo vào tuần trước, một chủ đề cụ thể trên Reddit nói về việc giữ dogecoin để nhận giá trị trên mỗi đơn vị là 10 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận