Nhà giao dịch đã kêu gọi sự sụt giảm Altcoin của tuần trước hiện đang tăng giá đối với hai tài sản tiền điện tử

bởi Thành Tuấn

Một nhà giao dịch đã gọi chính xác là cuộc khủng hoảng altcoin vào tuần trước đang xem xét hai tài sản tiền điện tử mà anh ta nói rằng có thể thấy mức tăng nghiêm trọng trong những tuần tới.

Nhà giao dịch có biệt danh là Smart Contracter cho biết anh ấy đang theo dõi chặt chẽ REN khi anh ấy đang tăng giá trên cả cặp USD và BTC.

Nhà giao dịch tin rằng REN / USD đã hoàn tất việc điều chỉnh và hiện nó đang hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới trên $ 1,20.

“Lần cuối cùng trước mặt trăng, hãy tải lên, bạn đã được cảnh báo.”

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Đối với cặp REN / BTC, Smart Contracter tin rằng nó đã sẵn sàng để kích hoạt chặng tiếp theo và có khả năng tạo ra lợi nhuận 130%.

“Tôi nghĩ REN / BTC cuối cùng có thể đã sẵn sàng. Rõ ràng là 5 đợt tăng lên hàng ngày, ABC giảm, hoàn hảo 0,618 lần nhấn. ”

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng dựa trên lý thuyết Sóng Elliott, một kỹ thuật phân tích kỹ thuật cho thấy rằng hành vi của những người tham gia thị trường có thể biểu hiện trong các sóng định kỳ.

Nhà giao dịch đang theo dõi SushiSwap (SUSHI) cũng như anh ta tin rằng mức cao nhất mọi thời đại mới sẽ dẫn đến mức tăng thêm.

“Những gì là một ngọn nến hàng ngày, những vận động viên mới đã đạt được. $ 25 trông giống như một khoản tiền đã cho bây giờ. “

Nguồn: Smart Contracter / Twitter

Nhà giao dịch cũng đang theo dõi SUSHI / BTC. Trong một tin tức mới của Nugget’s News với Alex Saunders, Smart Contracter cho biết cặp này còn nhiều khí hơn trong bình ngay cả sau khi tăng hơn 344% trong năm nay.

“Nếu chúng ta giả định sóng bốn đang ở, chẳng hạn như SUSHI, tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ chuyển sang một mức cao mới ở đây và đặt một mức cao cuối cùng. Chúng ta đi thêm năm đợt nữa lên đến một mức cao mới và sau đó chúng ta sẽ có một phiên đấu lớn nhảm nhí. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận