Nhà giao dịch hàng đầu kỳ vọng Ethereum và Binance Coin sẽ vượt trội hơn Bitcoin, đặt tên cho bốn tài sản tiền điện tử sẵn sàng cho các cuộc chạy bùng nổ

bởi Anh Quân

Một nhà giao dịch nổi tiếng đã tạo dựng được lượng người theo dõi của mình sau khi chính xác đánh giá sự sụp đổ của Bitcoin xuống còn 4.000 đô la vào tháng 3 năm 2020 nói rằng Ethereum (ETH) và Binance Coin (BNB) sẵn sàng vượt mặt Bitcoin trong những tháng tới.

Trong một tweet mới, nhà phân tích nổi tiếng trong ngành với cái tên Capo nói rằng trong khi BTC đang gây chú ý, thì tiền của anh ấy là Ethereum.

“Đây là đặt cược của tôi: ETH sẽ tốt hơn BTC trong năm nay. Cho đến nay. ETH là túi lớn thứ hai của tôi. Cá cược vậy là đủ. “

Theo nhà chiến lược tiền điện tử, Ethereum đang định vị để in mức tăng hơn 194% so với Bitcoin (ETH / BTC) từ giá trị hiện tại là 0,034.

“ETH / BTC 0,10 được viết.”

Nguồn: Capo / Twitter

Capo tiếp tục phân tích của mình bằng cách cho thấy ETH đã có xu hướng tăng mạnh và ổn định như thế nào so với Bitcoin trong 16 tháng qua.

“Tôi thấy nhiều câu chuyện cười về ETH. Sự thật là nó đã có xu hướng tăng so với BTC kể từ tháng 9 năm 2019 và mỗi xung lực đều mạnh hơn lần trước… ”

Nguồn: Capo / Twitter

Capo cũng tăng giá dài hạn trên Binance Coin so với Bitcoin (BNB / BTC). Mặc dù anh ấy hy vọng cặp tiền này sẽ điều chỉnh trong ngắn hạn, nhưng anh ấy thấy BNB / BTC đang xây dựng hỗ trợ trên 0,0025 trước khi tăng lên 0,02 vào cuối năm.

“BNB / BTC.”

Nguồn: Capo / Twitter

Ngoài ra, Capo đang theo dõi chặt chẽ bốn tài sản tiền điện tử mà ông dự kiến ​​sẽ phá vỡ chu kỳ tăng giá này. Ông tin rằng Chainlink (LINK) có tiềm năng tăng hơn 194% sau khi được hỗ trợ $ 15.

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng việc Syntropy (NOIA) đạt 2 đô la là điều “không thể tránh khỏi”, Sandbox (SAND) tăng lên 1 đô la và Litentry tăng lên 30 đô la.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận