Nhóm tài sản tiền điện tử mới đã sẵn sàng để bùng nổ, Trader Tyler Swope nói

bởi Kim Ngân

Người có ảnh hưởng và nhà phân tích tiền điện tử Tyler Swope cho biết một loại tài sản tiền điện tử mới đang nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư tầm cỡ đã sẵn sàng bùng nổ.

Trong một tập Chico Crypto mới, Swope nói với 197.000 người đăng ký YouTube của anh ấy rằng anh ấy đang xem NFTs (mã thông báo không thể thay thế) như những lời khen ngợi như nhà đầu tư Shark Tank Mark Cuban và huyền thoại “Big Short”, Tiến sĩ Michael Burry nhìn thấy tiềm năng trong lĩnh vực mới nổi.

Các NFT có tính năng xác định dữ liệu trong hợp đồng thông minh của họ, làm cho mỗi tài sản trở thành một loại, có nghĩa là một NFT không thể thay thế trực tiếp bằng một NFT khác và không có hai tài sản nào giống nhau.

Lựa chọn hàng đầu của Swope trong không gian NFT là Rarible (RARI).

“Sau khi đóng một số khoản đầu tư từ Coinbase, nó đã tăng lên trong bảng xếp hạng. Rarible đã xuất sắc trong lĩnh vực NFT nghệ thuật kỹ thuật số với một ứng dụng tuyệt vời, thị trường bao gồm và khả năng tạo NFT trong ứng dụng. Tất nhiên, cơ sở sẽ muốn hành động này. Mark Cuban cũng tìm đến những người bán chạy nhất trong ứng dụng trong 30 ngày qua. Anh ấy xếp thứ ba.”

Một đồng tiền khác trên radar của Swope là NFTX, theo ông là một quỹ chỉ số được hỗ trợ bởi các NFT có giá trị.

“Đó là một giao thức thuộc sở hữu của cộng đồng cho các quỹ chỉ số NFT trên Ethereum và danh sách những thứ đó đang tăng lên mỗi ngày. Một trong những lý do cho sự đột biến gần đây của họ tất nhiên là do số lượng các chỉ số ngày càng tăng. Nhưng họ cũng đã tweet về việc hoán đổi tài sản NFT chéo sắp đến với giao thức, hay còn gọi là hoán đổi NFT, mã thông báo và nhiều NFT khác cho các mã thông báo và NFT khác. Điều này tạo ra nhiều tính thanh khoản hơn trong hệ sinh thái NFT. Nó to quá.”

Nhà giao dịch tiền điện tử cũng đang xem xét NFT20 (MUSE), mà theo ông là đi trước NFTX vì nó đã cho phép người dùng giao dịch, hoán đổi và bán NFT.

“Họ có nhiều nhóm thanh khoản dựa trên NFT từ tất cả các tên tuổi lớn như Hashmasks phổ biến.”

Swope nhấn mạnh rằng sự mất cân bằng tồn tại giữa hai giao thức tài chính dựa trên NFT với vốn hóa thị trường của NFT20 dao động trong khoảng 10 triệu đô la so với mức định giá 145 triệu đô la của NFTX.

Đồng tiền tiếp theo trong danh sách của Swope là Lukso (LYXE), một dự án blockchain đa mục đích tìm cách phá vỡ các ngành công nghiệp thời trang, trò chơi và thiết kế.

“Lukso không chỉ là nghệ thuật kỹ thuật số. Đó chỉ là một phần của dự án. Nó còn hơn thế nữa. Nó đang lấy bản sắc, nhiều tiêu chuẩn NFT và tiền tệ văn hóa và gói tất cả lại thành một để tạo ra nền kinh tế kỹ thuật số mới, một loại đa vũ trụ ”.

Nhà phân tích tiền điện tử cũng nhấn mạnh rằng Lukso đang hướng đến việc áp dụng chính thống vì ban cố vấn của dự án có các giám đốc điều hành từ các thương hiệu nổi tiếng như Nike, Chanel và Burberry.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận