Những người ủng hộ cộng đồng Chainlink Nhận tài trợ cho Học viện

bởi Trọng Nam

Chainlink hôm nay đã thông báo rằng họ đã trao cho những người ủng hộ cộng đồng của mình, Zak Ayesh và Cole Gendreau, một khoản tài trợ để phát triển nền tảng mã hóa tương tác mới, Học viện Chainlink.

Nhà tiên tri đáng chú ý đã nói trong bài đăng trên blog của mình:

“Chúng tôi vui mừng thông báo rằng những người ủng hộ cộng đồng Chainlink là Cole Gendreau và Zak Ayesh đã được nhận tài trợ để xây dựng Học viện Chainlink. Cả Cole và Zak đều là thành viên lâu năm của cộng đồng Chainlink và là những người tích cực tham gia vào Chương trình người ủng hộ Chainlink.”

Chương trình Grant Hỗ trợ Nhà phát triển Nội dung Cộng đồng

Các nhóm phát triển và nhà nghiên cứu, cũng như các nhà phát triển tài năng, được khuyến khích đăng ký tham gia chương trình tài trợ, nhằm tận dụng các nguồn tài chính cần thiết để xây dựng và mở rộng Mạng Chainlink. Những người tham gia được phê duyệt trong Chương trình tài trợ Chainlink sẽ nhận được giải thưởng của họ dưới dạng Tiền mặt và / hoặc LINK, theo bài đăng trên blog gần đây của công ty.

Người tham gia được lợi như thế nào?

Theo bài đăng trên blog, các nhà phát triển mới có thể dựa vào thư viện tài nguyên mã nguồn mở mà Học viện Chainlink cung cấp để xây dựng các ứng dụng phi tập trung – đòi hỏi cả đầu vào và đầu ra bên ngoài – bắt đầu từ đầu. Do đó, Chainlink đang hoạt động như một cổng để truy cập vào dữ liệu và hệ thống trong thế giới thực bằng cách giảm rào cản mà các nhà phát triển phải đối mặt khi học cách khởi chạy các hợp đồng thông minh được kết nối toàn cầu. Trong tương lai gần, khi công nghệ tiếp tục phát triển, tài nguyên này đã sẵn sàng trở thành yếu tố quan trọng trong phát triển ứng dụng hợp đồng thông minh, do đó cho phép nhiều nhà phát triển chuyển từ Web2.0 sang khuôn khổ Web3.0.

Phân phối các nguồn tài trợ

Là thành viên cộng đồng LINK lâu năm, Cole và Zak được giao nhiệm vụ trao quyền cho phần còn lại của cộng đồng, bao gồm một mạng lưới rộng lớn gồm các lập trình viên và kỹ sư tài năng. Chainlink cũng tiết lộ rằng họ dự kiến ​​sẽ cung cấp cho cộng đồng nhiều tài nguyên khác nhau được gói gọn trong các khóa học như sau:

  • Các khóa học dành cho nhà phát triển mới bắt đầu: giới thiệu sổ cái phân tán của Chainlink và hệ thống oracle cho người học. Người dùng sẽ nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học, miễn là họ có thể xây dựng các ứng dụng hoạt động các tác vụ cụ thể.
  • Các mô-đun khóa học độc lập bổ sung: Cung cấp cho các nhà phát triển các chủ đề phức tạp hơn, như nhiều phiên bản ứng dụng khách của Chainlink, Sử dụng Nguồn cấp dữ liệu Giá, công nghệ tiên tri bảo vệ quyền riêng tư, cũng như các giải pháp mở rộng quy mô khác.
  • Trang web giáo dục và trung tâm tài nguyên mã nguồn mở: Đây là các hướng dẫn dành cho nhà phát triển, hướng dẫn từng bước thực hiện và các bài tập mã hóa tương tác cung cấp thông tin hữu ích liên quan đến Chainlink.

Tài trợ Chainlink để đẩy nhanh việc áp dụng hợp đồng thông minh

Công ty đã nhấn mạnh rằng họ sẽ sử dụng chương trình Tài trợ Cộng đồng của mình để trao quyền cho nhiều nhóm và nhà nghiên cứu hơn, trong nỗ lực thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của hệ sinh thái Chainlink. Do đó, dường như khoản tài trợ gần đây này là một phần của chiến lược hướng tới cộng đồng đang diễn ra nhằm thúc đẩy sự phát triển Chainlink từ cấp độ cơ bản.

Bình luận về khoản tài trợ, Cole Grendreau nói;

“Là một người tin tưởng lâu năm vào Chainlink và sức mạnh của nó trong việc mở rộng đáng kể tiện ích của các hợp đồng thông minh, tôi rất vui khi nhận được khoản tài trợ của Cộng đồng Chainlink để thúc đẩy hơn nữa việc áp dụng nó bởi các nhà phát triển mới.”

Zak Ayesh đã thêm vào sự phấn khích này bằng cách nói;

“Tôi rất vui khi được trao một khoản trợ cấp Chainlink để tạo ra các nguồn lực quan trọng cần thiết để hỗ trợ dòng chảy các nhà phát triển mới tham gia vào không gian hợp đồng thông minh.

Khoản tài trợ mới nhất này được đưa ra trong bối cảnh rất nhiều sự phấn khích trên toàn thế giới về tiền điện tử và blockchain, và với thị trường Altcoin trải qua một số tăng trưởng ấn tượng gần đây, mong đợi sẽ thấy nhiều dự án phát hành các sáng kiến ​​tương tự để thúc đẩy sự phát triển của công nghệ của họ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận