NYDIG Cheif tuyên bố người Mỹ sẽ nhận được lương bằng Bitcoin vào năm tới

bởi Kim Ngân

Bitcoin tiếp tục trở thành một lựa chọn đầu tư phổ biến của cả người chơi bán lẻ và tổ chức. Sau khi vượt 40.000 đô la nhiều lần trong năm nay, tiền điện tử hàng đầu đã và đang đạt được sức mạnh trước những người chơi tổ chức. Do đó, Giám đốc quản lý tài sản kỹ thuật số lớn của New York Digital Investment Group (NYDIG), Ross Stevens, đã hình dung ra một tương lai nơi Bitcoin sẽ có các trường hợp sử dụng phổ biến.

Trong một cuộc phỏng vấn với MicroStrategy’s Michael Saylor tại Hội nghị MicroStrategy World 2021, Steven cho biết anh ấy hy vọng người dân Mỹ sẽ bắt đầu nhận được tiền lương và niên kim thu nhập của họ bằng BTC.

“Trong vòng một năm, người Mỹ sẽ có thể nhận được một phần tiền lương của họ được trả bằng Bitcoin.”

Stevens cũng nói thêm rằng ông lạc quan về dòng vốn tổ chức hiện đang tràn ngập thị trường. Ông cho biết công ty của riêng mình đã có sự tăng trưởng vượt bậc về lượng khách hàng tổ chức.

“Một năm trước, chúng tôi có 25 khách hàng tổ chức… hôm nay là 280. Vào cuối năm nay, tôi tin rằng chúng tôi sẽ có hơn 25 tỷ đô la bitcoin. Tôi vừa nhận được cuốn sách đặt hàng này, tôi không đoán, tôi biết chuyện gì đang xảy ra,.”

anh nói.

Bitcoin để thúc đẩy NYDIG

NYDIG giúp các tổ chức tiếp cận với Bitcoin và tiền điện tử. Gần đây, nó đã giúp Marathon Patent Group Inc. được niêm yết trên Nasdaq thực hiện giao dịch mua 4.813 bitcoin với giá khoảng 150 triệu đô la như một phần của quỹ kho bạc của công ty.

Steven tiếp tục rằng NYDIG có 6 tỷ đô la tài sản Bitcoin dưới sự quản lý của mình và dự kiến ​​con số này sẽ đạt 25 tỷ đô la vào đầu năm nay. Ông cũng nhấn mạnh rằng cho đến nay, NYDIG không có khách hàng nào rút tiền sau khoản đầu tư ban đầu. Anh ấy tiếp tục:

“Tôi tin rằng quyết định quan trọng nhất mà các CEO sẽ thực hiện trong mười năm tới sẽ là quyết định phân bổ vào bitcoin. Các đối tác của tôi đã mua nhiều bitcoin hơn vào năm 2020 so với năm 2013-2019 cộng lại. Khi các doanh nghiệp fiat của chúng tôi tiếp tục tăng và tăng tốc, tôi hy vọng chúng tôi sẽ mua nhiều bitcoin hơn trong hai năm tới. Chúng tôi là người phân bổ vốn. Nếu chúng tôi không tin rằng chúng tôi sẽ kiếm tiền từ việc này, chúng tôi sẽ không đầu tư một xu nào ”.

Gần đây, công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy đã tổ chức hội nghị Thế giới năm 2021 kêu gọi các doanh nghiệp nạp thêm tiền vào Bitcoin. Theo Giám đốc điều hành của công ty Michael Saylor, một người ủng hộ Bitcoin nổi tiếng, sự kiện đã thành công tốt đẹp với hơn 22.000 người tham gia.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận