Phân tích giá Litecoin, Cosmos, Tezos: ngày 21 tháng 2

bởi Thiên Kim

Động lực tăng giá hiện có trong thị trường tiền điện tử không phải lúc nào cũng xuất hiện đồng nhất trong nhiều altcoin của thị trường. Trong khi nhiều đồng tiền đã tăng mạnh trong tuần qua, cũng có những đồng tiền tiếp tục giao dịch đi ngang. Đối với các loại tiền thay thế phổ biến như Litecoin, Cosmos và Tezos, mặc dù đã có một chút tăng đột biến về giá nhưng các đồng tiền này chủ yếu vẫn bị giới hạn trong phạm vi.

Litecoin [LTC]

Nguồn: LTC / USD, TradingView

Giá của Litecoin đã giảm gần 5% trong 24 giờ qua và hiện giao dịch ở mức 229,9 đô la. Trong suốt thời gian của tuần trước, LTC đã không ghi nhận bất kỳ mức tăng có ý nghĩa nào và thấy giá của nó tăng nhẹ 1%. Đồng tiền hiện đang giao dịch giữa mức kháng cự ở mức 243 đô la và hỗ trợ ở mức 202 đô la và nếu đồng tiền này không thể phá vỡ mức kháng cự trong những ngày tới, có thể dự kiến ​​sẽ giảm giá thêm.

Tuy nhiên, các chỉ báo kỹ thuật của đồng xu không vẽ nên một bức tranh quá giảm giá vào lúc này. Chỉ báo MACD đã trải qua sự giao nhau trong xu hướng tăng trong một thời gian trở lại và sự đảo chiều dường như không xảy ra. Chỉ báo RSI tiếp tục duy trì trong vùng quá mua nhưng không thể bỏ qua các dấu hiệu của sự đảo chiều.

Cosmos [ATOM]

Nguồn: ATOM / USD, TradingView

Giá của Cosmos đã tăng hơn 11 phần trăm trong thời gian 7 ngày qua. Tuy nhiên, lợi nhuận của nó sẽ sớm biến mất khi đồng xu hiện đang di chuyển về phía nam. Vào thời điểm báo chí, Cosmos đang giao dịch ở mức 22,4 đô la với vốn hóa thị trường là 4,7 tỷ đô la. Đồng tiền này đã không thể phá vỡ ngưỡng kháng cự ở mức 26 đô la trong vài ngày qua và tại thời điểm viết bài, giá đã giảm xuống thấp hơn nữa về phía hỗ trợ ở mức 20 đô la.

Các dải EMA đã giảm xuống dưới giá giao dịch của đồng xu và cung cấp hỗ trợ xung quanh mức giá $ 18. Chỉ báo MACD có vẻ hơi giảm vì đường tín hiệu hiện đang tăng về phía đường MACD đang giảm tự do.

Tezos [XTZ]

Nguồn: XTZ / USD, TradingView

Tezos đã gần đăng ký ATH mới, tuy nhiên, trong thời gian ngày hôm qua, phần lớn động lực tăng giá đó dường như đã mờ nhạt. Đồng tiền này hiện giao dịch ở mức 4,7 đô la và có mức kháng cự mạnh ở mức giá 5,1 đô la. Đồng tiền này hiện gần đạt mức hỗ trợ ngay lập tức ở mức 4,4 đô la – một phạm vi đã được thử và kiểm tra nhiều lần trong tuần qua.

Chỉ báo Stochastic của đồng xu đang đi ra khỏi vùng quá mua và gần hơn với vùng trung lập tại thời điểm viết bài. Dải Bollinger nằm cách xa nhau và cho thấy mức độ biến động cao trong biểu đồ giá của XTZ.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận