Polkadot ETP đầu tiên được khởi chạy trên SIX Exchange

bởi Thiên Kim

Sau khi thêm Polkadot vào chỉ số tiền điện tử của mình, 21Shares đã thông báo rằng họ sẽ tung ra một sản phẩm giao dịch trao đổi (ETP) cho DOT trên Sàn giao dịch Thụy Sĩ – SIX.

Đây sẽ là ETP đầu tiên cho mạng parachain.

Chi tiết PDOT ETP

Polkadot gần đây đã được thêm vào 21Shares, trước đây được gọi là Amun. Sản phẩm này được gọi là “HODL”, cho phép người dùng truy cập vào một rổ tiền điện tử hàng đầu như Bitcoin và Ethereum. Khi mọi thứ ổn định, Polkadot có tỷ trọng 26,79% trong rổ, chỉ đứng sau Bitcoin. PDOT ETP cho phép người dùng tiếp xúc hoàn toàn với Polkadot một mình và nhắm đến các nhà đầu tư bán lẻ. Theo 21Shares, danh sách này được đưa ra vì họ muốn “đi trước đường cong” và bắt kịp với sự gia tăng gần đây về sự quan tâm của tiền điện tử, đặc biệt là đối với các nhà đầu tư châu Âu.

Hany Rashwan, Giám đốc điều hành 21Shares AG, cho biết về việc niêm yết:

“Các nhà đầu tư châu Âu đang tiếp cận chúng tôi để tung ra các sản phẩm mới dựa trên các tài sản tiền điện tử quan trọng khác để cho phép họ truy cập dễ dàng mà không cần khóa cá nhân hoặc các ví và sàn giao dịch không được kiểm soát.”

Polkadot là gì?

Được thành lập bởi đồng sáng lập Ethereum Gavin Wood, Polkadot là đồng tiền lớn thứ tư trên toàn cầu với vốn hóa thị trường ở phía bắc là 15 tỷ đô la, theo CoinMarketCap. Nó là một mạng lưới blockchain chính hỗ trợ nhiều chuỗi con được kết nối với nhau được gọi là parachains. Một số parachains nổi tiếng hơn bao gồm Moonbeam và Polkadot’s DeFi parachain – Acala Network. Mặc dù mục tiêu chính của Polkadot là tăng khả năng tương tác, nhưng nó có thể trở thành một giải pháp thay thế DeFi đáng kể cho Ethereum.

21Shares là gì?

21Shares là một công ty đầu tư tiền điện tử cho phép các nhà đầu tư trở thành một phần của loại tài sản tiền điện tử. Họ là một công ty Thụy Sĩ được đăng ký tại Zug, Thụy Sĩ, có văn phòng tại Zurich, Thành phố New York và Berlin. Hiện tại, họ cung cấp mười một sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử có sẵn bằng CHF, EUR, GBP và USD trên khắp Châu Âu. Ngoài ra, trong ba tháng tới, 21Shares sẽ thêm nhiều ETP hơn, cũng như danh sách sàn giao dịch châu Âu mới.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận