Quỹ đầu tư tiền điện tử bán 750 triệu đô la Bitcoin cho Cardano và Polkadot

bởi Thiên Kim

FD7 Ventures sẽ bán 750 triệu đô la Mỹ nắm giữ Bitcoin của mình và phân bổ các khoản tiền trong Cardano (ADA) và Polkadot (DOT).

Quỹ đầu tư tiền điện tử có trụ sở tại Dubai hiện đang sở hữu 1 tỷ đô la trong AUM tin rằng giá trị của Cardano và Polkadot sẽ cao hơn giá trị của BTC trong những năm tới. Do đó, quỹ đã công bố kế hoạch xử lý 750 triệu đô la Mỹ nắm giữ Bitcoin của mình và thay vào đó sẽ mở rộng phạm vi tiếp xúc với ADA và DOT.

Quỹ tiền điện tử để thay thế BTC bằng DOT và ADA

FD7 (Fall Down Seven Times) Ventures tự mô tả mình là một quỹ đầu tư theo định hướng tiền điện tử “đầu tư vào các doanh nhân đứng lên lần thứ 8” và có hơn 1 tỷ đô la AUM trong các tài sản tiền điện tử khác nhau. Đương nhiên, chúng bao gồm hai đồng lớn nhất – Bitcoin và Ethereum – cũng như Cardano, Polkadot và Cosmos.

Tuy nhiên, theo thông cáo báo chí của công ty, quỹ có kế hoạch cân bằng lại danh mục đầu tư của mình bằng cách bán bớt số Bitcoin trị giá 750 triệu đô la trong tháng tới. Thay vì giữ BTC, FD7 dự định tích lũy thêm “các dự án đang lên Cardano và Polkadot”.

Công ty tin rằng sự gia tăng nắm giữ altcoin này sẽ “phục vụ tốt hơn nhu cầu của các nhà đầu tư FD7, những người đang tìm cách đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ trong không gian tiền điện tử đang phát triển”.

Giám đốc điều hành của quỹ đã có một số lời lẽ khó nghe liên quan đến tiền điện tử chính sau thông báo:

“Bên cạnh thực tế là Bitcoin là lần đầu tiên được đưa ra thị trường và xã hội coi nó có ý nghĩa như một kho lưu trữ giá trị, tôi nghĩ rằng Bitcoin thực sự khá vô dụng.”

Ngược lại, ông nhấn mạnh tiềm năng của các dự án như Ethereum, Cardano và Polkadot, mà ông tin rằng “sẽ có giá trị hơn Bitcoin trong vài năm tới”.

Cuối cùng, tuyên bố thông báo rằng quỹ đã bắt đầu chuyển đổi lượng BTC nắm giữ sang ADA và DOT.

Charles Hoskinson hoan nghênh tin tức

Thông cáo báo chí đã mô tả những người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson và Polkadot – Tiến sĩ Gavin Wood là “hai trong số những bộ óc sáng giá nhất làm việc trong không gian phát triển tiền điện tử ngày nay” và nêu ra vai trò quan trọng của họ trong việc thành lập Ethereum những năm trước.

Quyết định của quỹ trong việc ưu tiên đầu tư vào ADA và DOT chủ yếu dựa trên danh tiếng của họ.

Hoskinson đã nhanh chóng phản hồi tin tức từ tài khoản Twitter của mình. Hơi mong đợi, anh ấy hoan nghênh FD7 Ventures đến với hệ sinh thái Cardano và đề nghị hỗ trợ kỹ thuật nếu cần.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận