Stratis Protocol nhận đầu tư từ Alphabit, một quỹ điều tiết hàng tỷ đô la

bởi Quang Khải

Alphabit, một quỹ hàng tỷ đô la được quản lý, đang đầu tư vào Giao thức Stratis, một thông cáo báo chí cho biết vào ngày 1 tháng 2.

Mở khóa khả năng của Blockchain cho các doanh nghiệp chính

Quỹ sau đó đã triển khai khoản đầu tư ban đầu với cam kết bơm vào số tiền bảy con số trong hai năm tới. Điều này, theo thông cáo báo chí, sẽ trao quyền và giúp đỡ sự tăng trưởng và phát triển của Stratis Protocol, một nền tảng cung cấp các dịch vụ Blockchain-as-a-Solution (BaaS) cho các công ty muốn áp dụng công nghệ sổ cái phân tán trong hoạt động của họ .

Hệ sinh thái Stratis Protocol bao gồm Stratis Identity, Supply Trust, một Nền tảng STO để khởi chạy chứng khoán và Stratis Smart Contracts được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình C #.

Các giải pháp của họ dễ dàng hợp nhất với các hoạt động kế thừa cho phép chuyển đổi liền mạch trong khi đồng thời cho phép thực thi các hợp đồng thông minh một cách suôn sẻ.

Nền tảng hợp đồng thông minh cũng cho phép các chuỗi bên dễ dàng mở rộng quy mô. Bên cạnh đó, ngôn ngữ lập trình do họ lựa chọn, C #, rất phổ biến, giảm bớt rào cản hơn nữa, doanh nghiệp theo dõi nhanh việc áp dụng công nghệ sổ cái phân tán.

Giao thức Stratis là một triển khai của giao thức Bitcoin trong C # trên nền tảng cốt lõi Microsoft .NET. Nền tảng cốt lõi của nó nhằm mục đích đưa Blockchain-as-a-Service đến các doanh nghiệp thông qua đám mây Azure cùng với việc tùy chỉnh công cụ trong khi vẫn giữ nguyên mã nguồn mở.

Theo đó, họ đang mở khóa sức mạnh của blockchain cho các doanh nghiệp, cho phép truy cập vào công nghệ chưa được khám phá nhưng mạnh mẽ.

Giao thức Stratis có thể phát triển theo cấp số nhân

Khoản đầu tư từ Alphabit, theo Giám đốc điều hành Chris Trew, sẽ đẩy nhanh việc áp dụng Stratis Technologies, biến nó trở thành nền tảng phù hợp để phát triển Microsoft .NET Blockchain:

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Alphabit, một trong những quỹ đầu tư tài sản kỹ thuật số được quản lý đầu tiên trên thế giới. Khoản tiền đầu tư ban đầu của Alphabit, cùng với cam kết đầu tư hơn nữa của họ, chắc chắn sẽ hỗ trợ trong việc đẩy nhanh việc áp dụng Stratis Technologies, đồng thời củng cố Stratis là nền tảng đi đầu để phát triển Microsoft .NET Blockchain. ”

Đối với cung cấp và mục tiêu cốt lõi của họ, Alphabit đánh giá rằng Giao thức Stratis có thể phát triển theo cấp số nhân. Liam Robertson, Giám đốc điều hành của Alphabit, cho biết:

“Stratis Protocol, sau khi phân tích, rất phù hợp với luận điểm đầu tư của chúng tôi và chúng tôi tin rằng tiềm năng tăng trưởng của Stratis là theo cấp số nhân. Chúng tôi rất vui mừng chào đón Stratis vào danh mục đầu tư của mình và mong muốn được hỗ trợ họ trong những tháng và năm tới. ”

Vào quý 1 năm 2021, Stratis dự kiến ​​tung ra, trong số các giải pháp khác, Bộ công cụ phát triển hợp nhất cho phép tích hợp NFT và DID trong hệ sinh thái trò chơi và Thư viện phần mềm DeFi một danh mục các hợp đồng thông minh được tiêu chuẩn hóa C #

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận