TD Holdings Tận dụng Blockchain để trở thành Dịch vụ Nền tảng Hàng hóa Hàng đầu

bởi Thiên Kim

TD Holdings, Inc. hôm nay thông báo rằng công ty con Hainan Jianchi Import and Export Co., Ltd. của họ đã được cấp giấy phép cung cấp dịch vụ hàng hóa cho khách hàng trong lĩnh vực hóa chất và năng lượng.

Công ty đã được Cục Quản lý Nhà nước về An toàn Lao động Trung Quốc cấp Giấy phép Kinh doanh Hóa chất Nguy hiểm, giúp họ mở rộng kinh doanh một cách chiến lược trong lĩnh vực hàng hóa năng lượng. TD nắm giữ hiện có thể giao dịch các hóa chất nguy hiểm như xăng dầu, hóa chất, nhiên liệu, v.v.

Ouyang Renmei, Giám đốc điều hành của TD Holdings Inc., cho biết:

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một dịch vụ nền tảng hàng hóa hàng đầu được cung cấp bởi công nghệ blockchain. Việc mở rộng của chúng tôi sang lĩnh vực hóa chất nguy hiểm và lĩnh vực sản phẩm năng lượng là một phần trong chiến lược tăng trưởng dài hạn của chúng tôi. tám phần mềm blockchain đã đăng ký là một phần trong chiến lược của chúng tôi nhằm tăng tốc ứng dụng công nghệ blockchain. Chúng tôi cố gắng thúc đẩy việc áp dụng công nghệ blockchain trong nền tảng hàng hóa cũng như các kho iCloud kỹ thuật số của chúng tôi để cung cấp và giao dịch hàng hóa thuận tiện và hiệu quả hơn giải pháp chuỗi cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi dự đoán rằng nền tảng thương mại điện tử của chúng tôi sẽ tiếp tục bổ sung thêm nhiều danh mục hàng hóa và áp dụng công nghệ blockchain để cung cấp dịch vụ chất lượng cao cho giao dịch hàng hóa toàn cầu. “

TD Holdings và các công ty con để sử dụng đảm bảo chất lượng Blockchain

Công ty con của TD Holding, Công ty TNHH Công nghệ kỹ thuật số Tongdow đã ký một lá thư ý định với Công ty TNHH Yunfeihu IoT và Công ty TNHH Tập đoàn thương mại điện tử Tongdow vào ngày 5 tháng 2 năm 2021, để mua tám bản quyền phần mềm cho hàng hóa lưu trữ trong kho kỹ thuật số đám mây.

Với 8 phần mềm và công nghệ blockchain này, TD Holdings và Jianchi Import and Export Co., Ltd. có thể trao quyền cho hệ thống kho đám mây kỹ thuật số hiện có của họ hỗ trợ các phương thức thanh toán đa dạng như bitcoin hoặc các loại tiền điện tử khác. Việc sử dụng công nghệ blockchain sẽ tạo ra một hệ thống theo dõi đơn hàng hiệu quả giúp các đơn hàng được theo dõi dễ dàng hơn và chuẩn hóa việc quản lý đơn hàng để ngăn chặn việc bịa đặt.

Xác minh quyền sở hữu và trách nhiệm giải trình sản phẩm với công nghệ Blockchain

Việc tích hợp công nghệ blockchain vào chuỗi cung ứng mang lại lợi ích về thời gian thực hiện ngắn hơn, giảm dư thừa, ít chậm trễ hơn và cuối cùng là chuỗi cung ứng gọn gàng hơn. Nó tạo ra một môi trường an toàn cho các hoạt động quản lý hàng tồn kho và tài chính vì chúng phụ thuộc vào thông tin chính xác về dữ liệu liên quan đến hàng hóa trên hệ thống kho đám mây.

Việc bổ sung công nghệ blockchain sẽ chứa thông tin an toàn về giao dịch thương mại, chuyển khoản, chất lượng của sản phẩm, nơi xuất xứ của sản phẩm, v.v. Nó sẽ số hóa toàn bộ chuỗi cung ứng, do đó đảm bảo một quy trình hợp lý hóa trách nhiệm giải trình và minh bạch cho công ty .

Renmei bình luận thêm:

“Các thương vụ mua lại theo kế hoạch thể hiện chúng tôi đang tiến tới trở thành một nền tảng giao dịch hàng hóa được hỗ trợ công nghệ bởi blockchain và IoT. Hai công nghệ quan trọng này giúp xác minh quyền sở hữu hàng hóa và biến tài sản vật chất thành tài sản kỹ thuật số hiệu quả và an toàn cao”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận