Thị trưởng Miami làm việc về việc thêm Bitcoin vào Bảng cân đối của thành phố

bởi Phương Thảo

Francis Suarez cũng muốn “có những luật tiền điện tử tiến bộ nhất” để thúc đẩy tiền điện tử và blockchain trong thành phố.

Vào thứ Hai, Thị trưởng Miami, Francis Suarez cho biết rằng ông đang làm việc trên một giải pháp để thêm Bitcoin vào bảng cân đối của thành phố.

Thông báo này từ Suarez’s được đưa ra sau khi Tesla mua 1,5 tỷ đô la Bitcoin, khiến giá tiền kỹ thuật số cao hơn.

Thị trưởng của thành phố có khoảng 245.000 dân, Suarez cũng đã nói chuyện với người sáng lập Tesla, Elon Musk nhưng về vấn đề Musk’s Boring Co. sẽ xây dựng một đường hầm ở thành phố Nam Florida.

Trong dòng tweet của mình, Suarez cho biết vấn đề thêm Bitcoin vào bảng cân đối kế toán của thành phố sẽ được giải quyết tại một cuộc họp của ủy ban vào thứ Năm.

Suarez đã lên tiếng về sự ủng hộ của anh ấy đối với tiền điện tử và trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Forbes, anh ấy đã nói về việc có luật pháp hướng tới tương lai và “thúc đẩy” tiền điện tử và blockchain.

Họ cũng đang xem xét các bang thân thiện với tiền điện tử như Wyoming để đảm bảo rằng “chúng tôi có luật tiền điện tử tiến bộ nhất”.

Chia sẻ mục tiêu của mình về tiền điện tử, Suarez cho biết anh ấy muốn cung cấp cho nhân viên của mình khả năng nhận được phần trăm tiền lương của họ bằng Bitcoin và tiền điện tử, mang lại cho người dân khả năng thanh toán thuế và phí bằng tiền điện tử và biến Bitcoin trở thành một phần của danh mục đầu tư của thành phố.

Gần đây, thành phố cũng đã đăng báo cáo chính thức về Bitcoin được viết bởi người sáng tạo giả danh tiền tệ kỹ thuật số Satoshi Nakamoto trên trang web của thành phố, được lan truyền rộng rãi. Theo Suarez,

“Trong lĩnh vực công nghệ, có một nhóm nhỏ gồm những người ủng hộ tiền điện tử và ủng hộ blockchain. Đó là một mạng rất, rất mạnh và chúng thật tuyệt vời ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận