Tìm cách kiếm lợi nhuận bằng cách bỏ qua sự biến động của Bitcoin? Xem xét Ví Bexplus

bởi Thiên Kim

Bitcoin lại đang trong giai đoạn biến động và tâm lý thị trường bị chia rẽ. Trong khi các nhà phân tích gửi lời an ủi rằng xu hướng dài hạn của Bitcoin vẫn là tăng giá, nhiều nhà giao dịch vẫn nghi ngờ về việc liệu Bitcoin có giảm xuống dưới 45.000 đô la một lần nữa hay không.

Vì vậy, nếu bạn không thể đưa ra quyết định bán hay giữ Bitcoin của mình, thì đây là một cách để giảm bớt căng thẳng cho đôi vai của bạn: một chiếc ví chịu lãi suất.

Ví lãi suất là gì?

Ví lãi suất được thiết kế để các nhà giao dịch lưu trữ tiền của họ khi họ không giao dịch. Một số ví sẽ cho các nhà giao dịch khác vay tiền và người đi vay sẽ phải trả lãi suất. Trên một số nền tảng, các khoản tiền gửi đã cho vay bị “khóa”, vì vậy bạn sẽ cần đợi người đi vay đóng vị thế của họ nếu bạn muốn lấy lại tiền gửi của mình. Lãi suất khác nhau giữa các nền tảng, thường vào khoảng 1% -5% hàng năm.

Bexplus BTC Wallet – Ví đáng tin cậy với lãi suất lên đến 21%
Bexplus, một nền tảng giao dịch tiền điện tử hàng đầu cung cấp các hợp đồng vĩnh viễn gấp 100 lần trên BTC, ETH, LTC, EOS và XRP, gần đây đã ra mắt ví chịu lãi suất sáng tạo với lãi suất hàng năm lên đến 21%. Không nghi ngờ gì nữa, đây là tỷ lệ cao nhất trong ngành.

Tiền lãi được tính hàng ngày và doanh thu của khoản tiền gửi sẽ được thanh toán hàng tháng. Tiền lãi hàng tháng được tính là (S * I / 365 * 30) = MI. S đại diện cho tổng số tiền gửi, I là viết tắt của lãi suất và MI là tiền lãi hàng tháng.

Ví dụ: bạn đã gửi 10 BTC và hưởng lãi suất hàng năm là 21%, thì doanh thu ví hàng tháng của bạn là (10 * 21% / 365 * 30) = 0,17260273BTC

Tính năng của Ví Bexplus

Tính độc lập: ví độc lập với tài khoản giao dịch, do đó, các khoản tiền gửi sẽ không được sử dụng làm tiền ký quỹ, cũng như sẽ không bị ảnh hưởng nếu các vị trí của bạn được thanh lý. Hơn nữa, các khoản tiền gửi trong ví của bạn sẽ không được Bexplus sử dụng cho các mục đích khác, vì vậy các khoản tiền gửi của bạn sẽ không bị “khóa”.

Bảo mật cao: Nền tảng sử dụng nhiều quyền truy cập chữ ký và tất cả các khoản tiền được chuyển từ kho lạnh sang ví nóng được xử lý thủ công và yêu cầu nhiều nhân viên phối hợp.

Không bị phạt khi rút tiền sớm: yêu cầu rút tiền sẽ được xử lý trong vòng 1 ngày mà không bị phạt nếu rút tiền sớm. Nếu bạn rút tiền gửi vào ngày thứ 10 của tháng, bạn vẫn có thể nhận được tiền lãi phát sinh trong khoảng thời gian này.

Không yêu cầu KYC: tất cả đăng ký trên Bexplus được thực hiện thông qua xác minh email. Bạn không phải lo lắng về việc thông tin của mình bị rò rỉ. Bạn có thể bắt đầu giao dịch trong vòng vài phút và giao dịch giữa tài khoản giao dịch và ví diễn ra ngay lập tức.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận