Tixl giới thiệu khả năng tương tác hợp đồng thông minh và dApps cho mạng Autobahn

bởi Kim Ngân

Dự án Tixl đang tìm cách phát minh lại cách hoạt động của tính thanh khoản chuỗi chéo và thanh toán DeFi bằng cách giới thiệu các dApp và Hợp đồng thông minh có thể tương tác hoàn toàn vào mạng Autobahn của mình.

Dự án blockchain có trụ sở tại Đức đã đạt được tiến bộ đáng kinh ngạc trong việc phát triển bằng chứng đồng thuận khái niệm cho Mạng Autobahn tốc độ cao, phí thấp của nó. Nền tảng hiện đang tập trung vào việc tạo ra một cách tiếp cận hoàn toàn mới cho các hợp đồng thông minh.

Tixl sẽ sớm tích hợp các hợp đồng thông minh có thể tương tác và các dApp cung cấp giải pháp lớp thứ hai cho bất kỳ nền tảng được kết nối nào, bao gồm BTC, ETH, DOT và BSC.

Crypto Twitter rất vui mừng về tiến độ thay đổi trò chơi mà Tixl đang thực hiện trong việc phát triển phần mềm sẽ thúc đẩy khả năng tương tác chuỗi chéo của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử.

“Tixl đã đi từ việc lấy những phẩm chất tốt nhất của tiền điện tử và đưa chúng vào một đồng xu để lấy những phẩm chất tốt nhất của toàn bộ hệ sinh thái tiền điện tử và đưa chúng vào một nền tảng.”

một người dùng Twitter nhận xét.

Dự án đã giới thiệu ví Autobahn, sử dụng bộ công cụ phát triển phần mềm Autobahn (SDK) để tạo điều kiện cho các giao dịch tức thì và không tính phí.

Ví cho phép những người đam mê tiền điện tử sử dụng các địa chỉ BTC thông thường trong Mạng Autobahn. Người dùng có thể chia sẻ những địa chỉ này với những người khác trên BTC Mainnet, chỉ trả phí giao dịch BTC tiêu chuẩn.

Một cột mốc quan trọng cho Mạng Tixl

Tùy chọn cho các nhà phát triển để xây dựng các hợp đồng thông minh có thể tương tác và các dApp cho Mạng Autobahn đánh dấu một cột mốc quan trọng cho dự án blockchain non trẻ.

Nền tảng thực thi mã phi tập trung sẽ không là một phần của mạng Autobahn nhưng sẽ được kết nối liền mạch thông qua SDK. Chuỗi phụ này có tên là “Mạng ứng dụng Autobahn” đảm bảo rằng các dApp không ảnh hưởng đến hiệu suất của mạng Autobahn.

Chuỗi khối thứ cấp của Tixl sẽ kết hợp thiết lập trình xác thực của riêng nó để chạy mã theo cách phi tập trung, tìm kiếm sự đồng thuận thông qua thuật toán Proof of Stake hiện có. Phương pháp tích hợp logic mới có chọn lọc này đã được mạng lưới tiên tri Chainlink triển khai thành công; nó cho phép các ứng dụng chất lượng cao hơn và tăng cường bảo vệ chống spam.

Sự phát triển mới của Tixl giới thiệu một cách tiếp cận hoàn toàn mới trong việc viết các hợp đồng thông minh. DApp sắp tới sẽ cho phép các nhà phát triển triển khai một loạt các trường hợp sử dụng, bao gồm các giao thức hoán đổi và trao đổi, khái niệm khóa & đặt mã thông báo và các trò chơi dựa trên blockchain.

Tích hợp hỗ trợ cho Bitcoin & token ERC20

Nhóm nhà phát triển Tixl đã hoàn thành việc tích hợp phi tập trung của mạng Bitcoin vào tháng 12 năm 2020. Tính năng này cho phép người dùng thêm BTC mã hóa vào giao thức TIXL và gửi nó ngay lập tức đến bất kỳ vị trí nào trên thế giới.

Việc tích hợp cũng mang lại khả năng tương thích hợp đồng thông minh của Máy ảo Ethereum với Bitcoin. Tixl hiện đang tìm cách bổ sung hỗ trợ cho các mã thông báo ERC20 trong những tuần tới.

Quá trình thử nghiệm đã bắt đầu cho cam kết kỹ thuật tiếp theo này, được thiết lập để biến mạng Autobahn thành một giải pháp mở rộng có thể tương tác cho hầu hết các loại tiền điện tử hàng đầu.

Động thái của Tixl nhằm đẩy nhanh sự phát triển của các cầu nối chuỗi chéo trên các nền tảng tiền điện tử khác nhau là một thành tựu đáng kể cho sự phát triển hợp đồng thông minh và cả DeFi.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận