Tổ chức mua người có khả năng bị nghi ngờ đằng sau cuộc biểu tình Bitcoin mới nhất; Cái gì tiếp theo?

bởi Anh Quân

Bitcoin và toàn bộ thị trường đã đưa ra các tín hiệu trái chiều cho các nhà đầu tư vào cuối thời điểm đó, với BTC đang vật lộn để duy trì đà tăng của nó khi nó gần đạt đến đỉnh của một phạm vi giao dịch lâu nay.

Nơi mà xu hướng tiền điện tử tiếp theo chắc chắn sẽ phụ thuộc, ít nhất là một phần, vào việc liệu BTC có thể duy trì sự phục hồi mà nó đã thấy sau khi giảm vào đầu ngày hôm nay hay không.

Một nhà giao dịch lưu ý rằng những người mua tổ chức có thể là nguồn sức mạnh trong vài ngày qua, vì có vẻ như đã có đấu thầu giao ngay diễn ra mạnh mẽ.

Bitcoin đạt được động lực mạnh mẽ khi những con bò đực hấp thụ đợt bán tháo mới nhất

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch giảm nhẹ ở mức giá hiện tại là 37.350 đô la, đánh dấu sự sụt giảm đáng chú ý so với mức cao gần đây là gần 39.000 đô la được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Đầu ngày hôm nay, giá của BTC đã giảm xuống mức thấp nhất là 36.200 đô la, nhưng áp lực mua ở đây là khá đáng kể và cho phép giá tiền điện tử tăng khá nhanh.

Nhà phân tích: Đấu thầu thể chế có khả năng là lực lượng đằng sau cuộc biểu tình mới nhất

Một nhà phân tích giải thích rằng việc đấu thầu tiền điện tử trên Coinbase có thể là nguồn gốc đằng sau sự phục hồi gần đây, có thể là do một nhà đầu tư tổ chức TWAPing.

Đây dường như là một mô hình với mỗi lần giảm, điều này rất ủng hộ các vị thế mua.

“Thị trường IMO quá nóng nhưng tôi không biết lý do gì. Apes đã được cứu bởi một giá thầu giao ngay trên Coinbase mạnh mẽ. Kinda có vẻ như một tổ chức đã hoạt động trở lại. “

Bitcoin
Hình ảnh được phép của Byzantine General. Nguồn: BTCUSD trên TradingView.

Trừ khi giá thầu giao ngay nặng nề này đột nhiên biến mất, sự bùng nổ Bitcoin đang diễn ra có thể chỉ mới bắt đầu.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận