Wolf of Wall Street Jordan Belfort nói rằng anh ấy đã sai về Bitcoin, so sánh tiền điện tử hàng đầu với GameStop

bởi Thiên Kim

Người gốc của Wolf of Wall Street, Jordan Belfort, nói rằng Bitcoin đã vượt quá mong đợi của ông.

Trong một cuộc phỏng vấn mới trên podcast Flagrant 2, cựu nhân viên môi giới chứng khoán nói rằng mặc dù anh ta đã đúng khi gọi sự sụp đổ của Bitcoin vào năm 2017, nhưng anh ta đã không thấy tiền điện tử hàng đầu có sự trở lại lớn.

Khi tôi lần đầu tiên nhìn thấy Bitcoin, tôi đã nghĩ công nghệ này thật tuyệt. Nó thật tuyệt vời. Khi tôi thấy nó tăng lên đến 17.000 đô la, 20.000 đô la, tôi đã nói, ‘Tránh ra. Nó sẽ gặp sự cố, và tôi đã gần đúng vào ngày mà tôi nghĩ rằng nó sẽ sụp đổ.

Tôi đã nghĩ một khi nó bị rơi, nó sẽ biến mất và sau đó không bao giờ quay trở lại, nhưng không phải vậy. Tôi đã sai về điều đó. Tôi nghĩ rằng nó sẽ biến mất và nó đã không. Tại sao? Vì đã có đủ người tin tưởng vào nó ”.

Belfort cũng xem xét các nguyên tắc cơ bản của Bitcoin và GameStop. Anh ấy nói rằng hai tài sản này khác biệt nhau về động lực cung cấp, coi sự khan hiếm của BTC như một điểm bán hàng chính.

“Sự khác biệt giữa Bitcoin và GameStop là rất lớn và đây là sai lầm mà mọi người đang mắc phải: nếu bạn đang cố gắng nghĩ rằng cái này liên quan đến cái kia, thì không.

Có một số lượng hữu hạn Bitcoin có thể được tạo ra và có những mô hình rất phức tạp dễ hiểu về cách bạn tạo ra chúng và nó tạo ra sự khan hiếm.

Về mặt lý thuyết, không có số lượng GameStop nào không thể được phát hành. Đó là nguồn cung cấp cổ phiếu vô tận có thể được in ra, tạo ra, vì vậy nó không phải là một tình huống hữu hạn.

Những gì Bitcoin đã có thể làm, nó thực sự đã đánh vào một điểm, đó chỉ đơn giản là cung và cầu. Nếu chúng tôi nghĩ rằng nó có giá trị, nó có giá trị. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận