Zilliqa hợp tác với Xcademy – Thúc đẩy rất lớn để áp dụng dòng chính

bởi Kim Ngân

Zilliqa thông báo trên Twitter rằng họ sẽ hợp tác với Xcademy, học viện Youtube lớn nhất trên thế giới.

“Ngày hôm nay, $ ZIl đã có động thái lớn, nhưng tin tức lớn hơn cho hệ sinh thái là khi các tổ chức đổi mới như @XcademyOfficial quyết định hợp tác và xây dựng trên #Zilliqa. Điều này sẽ rất lớn 🚀🔥 – MD ”

Xcademy là gì?

Xcademy là học viện YouTube đầu tiên của Vương quốc Anh do một số người dùng YouTube nổi tiếng nhất điều hành. Oliver Bell thành lập công ty từ Norwich và Joel Morris, hay còn gọi là JMX, đến từ Milton Keynes và có hàng triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của anh ấy, bao gồm YouTube, Instagram và Twitter.

Nó chứa nội dung giáo dục video về mọi thứ bạn cần biết để trở thành một Youtuber. Điều này bao gồm những điều sau đây – gọi kênh của bạn là gì, trợ giúp về nội dung, thu hút nhiều người đăng ký hơn, có nhiều lượt xem hơn và kết nối với những người cùng chí hướng.

Nền tảng này được cung cấp bởi những người có ảnh hưởng có hơn 150 triệu người theo dõi cộng lại. Ngoài ra, bạn cũng nhận được nội dung bằng văn bản từ người dùng YouTube và sinh viên, cùng với các chiến lược phát triển và hướng dẫn tạo động lực.

Cung cấp sức mạnh cho một nền tảng với các mã Xcademy

Một trong những thành phần không thể thiếu của Xcademy là các token Xcademy. Người sáng tạo nội dung có thể kiếm được mã thông báo bằng cách xem 80% video của sinh viên khác, điều này có thể giúp họ tham gia vào thuật toán của YouTube. Người ta cũng có thể mua mã thông báo trong nền tảng như một loại tiền tệ trong trò chơi. Vì nhu cầu mã thông báo dựa trên nhu cầu trong nền tảng, nên bạn không phải đầu cơ tiền điện tử thông thường. Người dùng YouTube có thể mã hóa nội dung của họ và tạo mã thông báo của riêng họ theo cấp độ của họ bên trong nền tảng.

Các mã thông báo Xcademy thường thuộc ba nhóm – người sáng tạo, khán giả và ban quản trị. Khán giả có thể kiếm được mã của một người sáng tạo cụ thể bằng cách xem video của họ, để lại nhận xét hữu ích và tương tác với người sáng tạo nội dung. Người dùng cũng có thể đặt cược mã thông báo Xcademy trong các nhóm thanh khoản cụ thể để kiếm phần thưởng. Thêm vào đó, khi một người sáng tạo nội dung cụ thể phát triển, nền tảng sẽ đốt một lượng tương ứng mã thông báo của họ. Điều này mang lại nguồn cung cấp cho nguồn cung cấp mã thông báo của người sáng tạo cụ thể, từ đó nâng cao giá trị tổng thể của họ. Người tạo nội dung cũng có thể tạo các bộ sưu tập của riêng họ và các NFT khác, mà các mã thông báo gốc của họ chỉ có thể mua.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận