Altcoin ít được biết đến này có thể thu hút lượng thanh khoản điên cuồng, Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman nói

bởi Công Vinh

Nhà giao dịch tiền điện tử Elliot Wainman cho biết một loại tiền điện tử chưa được kiểm chứng sắp thu hút một lượng lớn tính thanh khoản.

Trong một video mới, Wainman nói với 283.000 người đăng ký của mình rằng anh ấy đang xem xét giao thức tiết kiệm phi tập trung Anchor (ANCT), giao thức mà anh ấy tin rằng sẽ chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể mức tiền gửi của nó.

Người có ảnh hưởng về tiền điện tử nhấn mạnh rằng lợi suất tiền gửi của Anchor cao hơn đáng kể so với lợi nhuận được cung cấp bởi các nền tảng cho vay và cho vay tiền điện tử khác.

“Vì vậy, 20% APY dưới dạng lợi suất cố định là cực kỳ cao. Bạn đang xem xét thứ gì đó như BlockFi, bạn đang nhận được 8,6% và con số này khá cao khi chúng tôi lần đầu tiên nghe về nó. MPH, tôi đã thấy lợi suất lãi suất cố định khoảng 9% hoặc 10%.

Vì vậy, 20% cho một lợi suất tỷ lệ cố định mà bạn có thể đặt nó và quên nó, hoàn toàn chưa từng nghe đến. Và nếu họ có thể thực hiện điều này, mà có vẻ như họ đang trong giai đoạn cuối cùng của việc thực hiện, điều này sẽ thu hút một lượng lớn thanh khoản. “

Wainman nói rằng Anchor là một người thay đổi cuộc chơi vì nó có khả năng phá vỡ hệ thống tiết kiệm và lợi nhuận hiện tại.

“Theo ý kiến ​​của tôi, nếu họ có thể phân phối thành công mức lợi suất cố định 20% này thì sẽ thu được rất nhiều thanh khoản. Và tôi đang nói về hàng tỷ đô la. Bởi vì những người có nhiều tiền đều muốn kiếm được nhiều tiền mà không cần phải làm nhiều việc phức tạp. Họ không muốn làm việc cho nó; họ chỉ muốn được thưởng…

Vì vậy, đây là một thỏa thuận lớn, đặc biệt nếu bạn nghĩ về những túi tiền lớn nhất trên thế giới, những người phần lớn gửi tiền của họ vào các tín phiếu kho bạc của Hoa Kỳ với lợi suất 2%. Vì vậy, nếu bạn nghĩ về điều này, đây là mức lợi tức trái phiếu kho bạc gấp 10 lần. “

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận