Bạc kỹ thuật số: Tại sao Litecoin sẵn sàng trả lại so với Bitcoin

bởi Phương Thảo

Litecoin đã có một “thị trường tăng giá” tàn bạo nếu bạn thậm chí có thể gọi nó như vậy đối với loại tiền điện tử phổ biến một thời được xây dựng trên mã của Bitcoin. Tuy nhiên, tất cả có thể sớm thay đổi, vì một đợt tăng giá lớn đang tạo ra trên cặp giao dịch LTCBTC.

Sự đảo chiều trên cặp giao dịch có thể giúp Litecoin bắt kịp phần còn lại của thị trường, vốn đã thiết lập mức cao nhất mọi thời đại mới và sau đó là một số. Nếu và khi LTC phục hồi so với BTC, thì đà tăng có thể nhanh chóng và bạo lực. Đây là lý do tại sao.

Bao lâu thì hết sáng cho thị trường tăng giá của đồng Altcoin này

So sánh biểu đồ của Litecoin bên cạnh các loại như Dogecoin, Ethereum, Bitcoin, Binance Coin và một số loại khác, cho thấy độ sâu của mùa đông tiền điện tử đối với altcoin này tối tăm như thế nào.

Litecoin là một người biểu diễn đáng kinh ngạc ở đỉnh cao của thị trường tăng giá cuối cùng, tăng lên hơn 360 đô la cho mỗi LTC trong nháy mắt.

Đồng altcoin này cũng dẫn đầu khoản phí trong đợt phục hồi thị trường tiền điện tử năm 2019, được thúc đẩy bởi những lời bàn tán xung quanh việc giảm một nửa phần thưởng khối của giao thức.

Mã của Litecoin rất giống với Bitcoin, mang lại cho nó một số điểm tương đồng chính sẽ mang lại lợi ích cho đối tác “bạc kỹ thuật số” hiện tại, chẳng hạn như sự khan hiếm mã hóa cứng.

Chỉ có 84 triệu LTC tồn tại, gấp bốn lần lượng BTC cung cấp. Và nếu sự khan hiếm đang thúc đẩy nhu cầu đằng sau Bitcoin, thì việc Litecoin hoàn toàn không theo sau là điều khó hiểu.

Tuy nhiên, theo cách giải thích của một nhà phân tích tiền điện tử về biểu đồ giá LTCBTC thì sẽ có một đợt thoát.

litecoin ltcbtc
Một div mờ ẩn trên OBV có thể kích hoạt sự phá vỡ của nêm giảm | Nguồn: LTC/BTC trên TradingView.com

Tín hiệu tiền thông minh cho thấy Litecoin đã sẵn sàng tăng so với Bitcoin

Nhà giao dịch đã chia sẻ biểu đồ trên nói rằng LTCBTC hiện đang ở mức hỗ trợ dài hạn của một nêm giảm, trùng với sự phân kỳ tăng trên chỉ báo khối lượng cân bằng (OBV).

OBV thường được coi là “chỉ báo tiền thông minh” – được đặt tên như vậy vì khả năng nhận ra các tín hiệu chuyển động trước khi chúng bắt đầu có hiệu lực trong hành động giá.

Những tín hiệu này đại diện cho “tiền thông minh” thực hiện các vị trí sớm trước khi đánh dấu. Các phân tích từ thị trường tăng giá cuối cùng cho thấy rằng một sự đột phá đang gần kề, nhưng những người nắm giữ đồng tiền đang dành thời gian của họ.

Việc mất hỗ trợ sẽ đưa LTCBTC xuống mức thấp nhất, nhưng sự đảo ngược hoàn toàn ở đây có thể đưa altcoin này trở lại mức cao theo tỷ lệ của nó so với Bitcoin.

Litecoin là một trong những loại tiền điện tử lâu đời nhất và là một trong số ít loại tiền này bám vào mười tài sản hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong vài năm tại một thời điểm, ngay cả khi không có khả năng lấy lại kỷ lục giá cũ của nó.

Liệu Litecoin cuối cùng có bật lên so với Bitcoin và phục hồi hoàn toàn?

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận