Balancer hợp tác với Gauntlet để tối đa hóa lợi nhuận cho các LP của Balancer V2

bởi Trọng Nam

Như CNF đã được thông báo, Balancer, một giao thức thanh khoản có thể lập trình, đang hợp tác với Gauntlet để cung cấp các nhóm AMM được chờ đợi từ lâu với phí động cho các nhà cung cấp thanh khoản của Balancer (LP). Thông báo này được đưa ra ngay sau khi Balancer V2 được công bố và cùng với V2, dự kiến ​​sẽ giúp tối đa hóa lợi nhuận cho các LP của Balancer.

Như nhóm Balancer đã chỉ ra trong thông báo của họ, điều này sẽ được thực hiện miễn phí và không có ràng buộc nào đối với LP. Ngoài ra, Gauntlet sẽ không thể truy cập hoặc di chuyển tiền của người dùng Balancer theo bất kỳ cách nào.

Lợi ích của việc tích hợp Gauntlet là gì?

Gauntlet là một nền tảng mô phỏng quản lý rủi ro trên chuỗi triển khai các kỹ thuật từ ngành giao dịch thuật toán để giúp các giao thức quản lý rủi ro, hiệu quả vốn và phần thưởng. Để đạt được mục tiêu này, Gauntlet đã phát triển một mô hình tối ưu hóa cho việc lựa chọn phí theo thời gian thực của các nhóm Balancer V2.

Mô hình cung cấp các khuyến nghị tham số cho phí giao dịch và tích hợp nguồn cấp dữ liệu trực tiếp để đảm bảo rằng các khuyến nghị cập nhật có thể được đưa ra trong thời gian ngắn với điều kiện thị trường. Ngoài ra, mô hình liên tục được cải tiến và đã được thử nghiệm trong điều kiện căng thẳng.

Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành của Balancer cho biết:

Đó là một đặc quyền cho Balancer Protocol và các nhà cung cấp thanh khoản của nó khi có thể khai thác bộ não thiên hà của nhóm Gauntlet để tối đa hóa lợi nhuận gộp. Ý tưởng về các nhóm tính phí động đã được Balancer ưu tiên hàng đầu trong một thời gian dài. Tôi tin rằng nhóm phí cố định sẽ không thể cạnh tranh với nhóm phí động giống như taxi không thể cạnh tranh với các ứng dụng chia sẻ chuyến đi. Sẽ tốt hơn cho tất cả các bên liên quan để các khoản phí liên tục thích ứng với các điều kiện thị trường.

Như John Morrow, COO của Gauntlet đã chỉ ra, công nghệ của công ty ông sẽ là thành phần cốt lõi của Balancer V2:

Tầm nhìn của Balancer đối với nhóm v2 của họ hoàn toàn phù hợp với nền tảng mô phỏng của chúng tôi. Phí động cho phép Balancer tận dụng tính năng tự động hóa ngoài chuỗi của chúng tôi để cải thiện lợi nhuận LP trên chuỗi. Chúng tôi rất mong đợi để ra mắt, nhưng chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn cho những gì xảy ra sau đó – nền tảng tối ưu hóa của chúng tôi trở nên thông minh hơn khi chúng tôi kết hợp nhiều dữ liệu trực tiếp hơn.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận