Balencer hớp tác với Gauntlet để giới thiệu hồ bơi có phí động

bởi Thành Tuấn

Balancer hợp tác với Gauntlet để giới thiệu nhóm phí động để các nhà cung cấp thanh khoản V2 sẽ có thể tận hưởng lợi nhuận được cải thiện khi chúng tôi đang đọc thêm tin tức tiền điện tử mới nhất của mình.

Giao thức mã thông báo cho phép các đối tác Balancer tạo thị trường tự động với Gauntlet, một nền tảng mô phỏng dựa trên blockchain để tạo các mô hình tài chính và sự hợp tác mới nhằm mục đích nâng cao lợi nhuận cho các nhà cung cấp thanh khoản v2 trong khi vẫn giữ tiền không bị giám sát. Balancer đã công bố mối quan hệ đối tác mới với Gauntlet trong khi hướng đến mục tiêu tối đa hóa lợi nhuận cho Nhà cung cấp thanh khoản trên nền tảng Balancer V2 đã được công bố.

gauntlet

Sau khi các LP tích hợp sẽ có “nhóm AMM phí động đã được chờ đợi từ lâu” để sử dụng và tuyên bố cũng hứa rằng việc nâng cấp sẽ không mất phí cho người dùng. Hơn nữa, Gauntlet sẽ không thể truy cập hoặc di chuyển tiền bất kỳ lúc nào, có nghĩa là chúng sẽ không bị giam giữ. Một nền tảng mô phỏng cho thấy Gauntlet sử dụng các kỹ thuật “Đã được thử nghiệm trong trận chiến” từ ngành giao dịch thuật toán để giúp các giao thức quản lý rủi ro, phần thưởng và hiệu quả sử dụng vốn. Quan hệ đối tác với bộ cân bằng sẽ cho phép Gauntlet thực hiện tối ưu hóa thông số giao thức như phí giao dịch.

Ngoài ra, dự án hứa hẹn sẽ tiếp tục cải thiện mô hình mô phỏng trong nhiệm vụ trở thành một thành phần cốt lõi của Balancer sẽ ra mắt với “vài chục“ bể hỗ trợ Gauntlet ”. COO John Morrow nhận xét:

“Tầm nhìn của Balancer về nhóm V2 của họ hoàn toàn phù hợp với nền tảng mô phỏng của chúng tôi. Phí động cho phép Balancer tận dụng tự động hóa ngoài chuỗi của chúng tôi để cải thiện lợi nhuận LP trên chuỗi. Chúng tôi rất mong được ra mắt, nhưng chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn cho những gì xảy ra sau đó – nền tảng tối ưu hóa của chúng tôi trở nên thông minh hơn khi chúng tôi kết hợp nhiều dữ liệu trực tiếp hơn ”.

PR đề cập đến khó khăn trong việc thu hút tính thanh khoản của nhóm khi không gian Defi trở nên siêu cạnh tranh. Tuy nhiên, Fernando Martinelli, Giám đốc điều hành của Balancer nói rằng quan hệ đối tác với Gauntlet sẽ đưa đội tiến thêm một vài bước trong cuộc đua. Ông tin rằng “nhóm phí cố định sẽ không thể cạnh tranh với nhóm phí động giống như taxi không thể cạnh tranh với các ứng dụng chia sẻ chuyến đi. Sẽ tốt hơn cho tất cả các bên liên quan để các khoản phí liên tục thích ứng với các điều kiện thị trường. ”

balancer
Balancer V2 tách logic AMM khỏi quản lý mã thông báo và kế toán, Nguồn: Phương tiện

Tuyên bố lưu ý rằng việc bổ sung các loại AMM mới trên Balancer V2 sẽ mang lại nhiều cơ hội hơn nữa cho các nhóm và giao thức sử dụng giao thức bằng cách khám phá các tham số nhóm và tối ưu hóa thời gian thực.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận