Bốn loại tiền thay thế không đắt có thể trở thành nhà tạo tiền triệu đô la, theo Crypto Trader Lark Davis

bởi Công Vinh

Nhà phân tích tiền điện tử và Youtuber Lark Davis đang kéo lại bức màn về bốn altcoin có khả năng bùng phát trong những tháng tới.

Trong một video mới, Davis nói với 237.000 người đăng ký của mình rằng tài sản bảo hiểm phi tập trung Bridge Mutual Insurance (BMI) vẫn là một dự án bị đánh giá thấp.

“Bridge Mutual… Cá nhân tôi nghĩ rằng bảo hiểm là một trong những lĩnh vực quan trọng nhất và là một trong những lĩnh vực ít được đại diện nhất trong toàn bộ nền kinh tế tiền điện tử. Bảo hiểm không phải là thứ quá gợi cảm, nhưng nó vô cùng quan trọng.”

Davis nhấn mạnh rằng BMI có một số quan hệ đối tác ấn tượng và chỉ chiếm 1/10 giá trị vốn hóa thị trường của đối thủ cạnh tranh gần nhất, Nexus Mutual (NXM), để lại rất nhiều dư địa cho tài sản phát triển.

Tiếp theo, Davis làm nổi bật những gì anh ta nói là một viên ngọc được đánh giá thấp khác, Sifchain (ROWAN), là một sàn giao dịch phi tập trung omnichain (DEX) được xây dựng trên hệ sinh thái Cosmos.

“Kế hoạch ở đây là Sifchain sẽ hỗ trợ các giao dịch xuyên chuỗi cho khoảng hai chục blockchain hàng đầu. Đồ sộ, quy mô lớn.”

DEX sắp ra mắt cũng đang hợp tác với nhóm ThorChain, những người có mã thông báo RUNE hiện đang ở mức vốn hóa thị trường hơn 2 tỷ đô la.

Davis lưu ý rằng nếu ai đó muốn mua mã thông báo trên Uniswap, mã đó ở dưới mã EROWAN.

Thứ ba trong danh sách của Davis là nền tảng đặt cược thanh khoản RAMP.

“Giả sử bạn đang đặt cược một đồng xu như Tezos (XTZ). Bạn đang nhận được phần thưởng 5% một năm khi làm như vậy nhưng với mỗi 5 đô la phần thưởng bạn nhận được, bạn cần khóa Tezos trị giá 100 đô la… Những gì Ramp cho phép bạn làm là mở khóa giá trị đó, mang lại cho bạn một đô la ổn định tiền xu để đổi lấy tổng giá trị tiền cược của bạn. Sau đó, bạn có thể sử dụng những đồng đô la đó để đi ra ngoài và thực hiện canh tác lợi nhuận trong DeFi (sàn giao dịch phi tập trung) hoặc bạn có thể cho vay.

Về cơ bản những gì bạn đang nói ở đây là tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba hoặc gấp bốn lần lợi nhuận của bạn.”

Giao thức tài sản tổng hợp Tài chính tuyến tính (LINA) là mã thông báo thứ tư trên radar của Davis.

“Về cơ bản, nó đang hoạt động với Chuỗi thông minh Binance với cầu nối với Ethereum (ETH), do đó, tất nhiên, khai thác vào hai trong số các chuỗi khối kỳ lạ hot nhất hiện nay. Bằng cách sử dụng Chuỗi thông minh Binance, Linear Finance sẽ thực hiện tất cả những điều tuyệt vời mà nền tảng Tổng hợp (SNX) có giá trị cao hơn nhiều có thể làm nhưng chỉ với một phần chi phí đáng sợ…

Ý tưởng ở đây là bạn sử dụng mã thông báo LINA của mình… nó sử dụng tài sản thế chấp với tỷ lệ 5-1 để tạo mã thông báo LUSD tổng hợp. Bạn khóa mã thông báo LINA sau đó thực sự kiếm được 90% APY (lợi suất phần trăm hàng năm) trong phần thưởng đặt cược… Với đô la tổng hợp LUSD, sau đó bạn có thể mua các tài sản như Bitcoin hoặc yên Nhật, bạc, vàng hoặc euro hoặc bất kỳ thứ gì khác, Cardano ( ADA), Polkadot (DOT), tất nhiên là tổng hợp, sử dụng sàn giao dịch Tài chính tuyến tính. ”

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận