Cá voi địa chỉ nắm giữ ít nhất 1.000 Bitcoin đang thu lợi nhuận

bởi Anh Quân

Bitcoin (BTC) tiếp tục là chủ đề bàn tán của thị trấn sau khi nó đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) mới là 61.781 đô la sau một ngày cuối tuần khi Tổng thống Joe Biden phê duyệt gói kích thích 1,9 nghìn tỷ đô la COVID-19.

Tuy nhiên, giá đã giảm xuống còn 57.759 đô la vào thời điểm viết bài, theo CoinMarketCap. Nhà phân tích tiền điện tử Lark Davis đã lưu ý rằng sự sụt giảm này là do xu hướng chốt lời của cá voi Bitcoin. Anh ấy đã giải thích:

“Các địa chỉ cá voi nắm giữ 1.000 Bitcoin trở lên đã được bán, điều này không có nghĩa là đợt tăng giá đã kết thúc, nó chỉ có nghĩa là việc chốt lời đang diễn ra.”

Davis thừa nhận rằng sự thoái lui hiện tại không có nghĩa là đợt tăng giá Bitcoin đã kết thúc. Các nhà phân tích đã lưu ý rằng bất cứ khi nào một ATH mới bị tấn công, những người nắm giữ lớn hoặc những người bán khống thường bán để thu lợi nhuận, do đó đẩy giá xuống để họ có thể mua ở mức thấp.

Jan & Yann, những người đồng sáng lập của nhà cung cấp dữ liệu trực tuyến hàng đầu Glassnode, tin rằng bước tiếp theo đang tăng lên do lãi suất mở của Hợp đồng tương lai Bitcoin gần đây đã phá kỷ lục ở mức 23 tỷ đô la.

Image

Bitcoin ở mức 74.000 đô la sẽ đáng giá hơn Google

Theo công ty tài sản kỹ thuật số Bloqport, một khi Bitcoin đạt mức giá 74.000 USD, nó sẽ có giá trị hơn Google.

Điều này có thể xảy ra sớm hay muộn dựa trên quan điểm được chia sẻ bởi Matt Maley, chiến lược gia cổ phiếu tại công ty giao dịch tổ chức hàng đầu Miller Tabak +. Ông thừa nhận rằng Bitcoin có thể tăng lên 75.000 đô la “rất nhanh” dựa trên một số mẫu biểu đồ.

Với việc Bitcoin đã đạt được ATH mới là 61.781 đô la, con số này cao gấp ba lần mức cao kỷ lục 20.000 đô la mà nó thiết lập vào tháng 12 năm 2017, hơn một năm sau sự kiện halving thứ hai vào tháng 7 năm 2016.

Sự kiện halving thứ ba diễn ra vào tháng 5 năm 2020 và khi đồng hồ tích tắc, thời gian sẽ cho biết hành trình lên mặt trăng của Bitcoin tiếp tục hình thành như thế nào trong năm nay.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận