Cá voi tiền điện tử cho biết anh ta đang tải lên trên 9 loại tiền thay thế, dự đoán số Bitcoin mới sắp xảy ra cao nhất mọi thời đại

bởi Anh Quân

Bitcoin sẽ đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng 4, theo nhà phân tích và nhà giao dịch có biệt danh nổi tiếng Flood.

Trong một loạt các tweet, Flood tiết lộ dự đoán BTC tăng giá của anh ấy cho 115.000 người theo dõi cùng với các khoản nắm giữ altcoin hàng đầu của anh ấy.

Nhà phân tích đã tích lũy cả Bitcoin và Ethereum (ETH) kể từ năm 2015 khi tài sản trị giá khoảng 250 đô la và 1 đô la mỗi người, nói rằng anh ta đang đầu tư rất nhiều vào BTC và sáu altcoin vào quý tài chính thứ hai năm 2021.

“Danh mục đầu tư theo trọng lượng sắp kết thúc quý: BTC, FTT (FTX Token), Solana (SOL), Synthetic (SNX), Aave, Raydium (Ray) và ETH.”

Nhà giao dịch cho biết thêm rằng anh ta cũng có các túi cỡ vừa phải của đối thủ cạnh tranh Ethereum Polkadot (DOT), Serum trao đổi phi tập trung (SRM) và nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) Nerve Finance (NRV).

Trong tất cả các lần chơi altcoin của mình, Flood lưu ý rằng anh ấy đặc biệt lạc quan với mã thông báo gốc cho nền tảng giao dịch phái sinh tiền điện tử FTX, FTT và đang cố gắng hết sức để tích lũy càng nhiều tài sản càng tốt.

Người chấp nhận tiền điện tử đầu tiên cảm thấy tự tin về cuộc gọi Bitcoin táo bạo của mình, không nghi ngờ gì rằng tiền điện tử hàng đầu sẽ sớm vượt qua mức cao nhất mọi thời đại là 61.711 đô la.

“Không có thực tế là BTC không tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới vào tháng tới.”

Hiện tại, tiền điện tử số một đang dao động quanh phạm vi 56.000 đô la sau khi giảm xuống gần 51.000 đô la vào đầu tuần này.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận