Cá voi tiền điện tử cho biết ba đồng tiền điện tử sẵn sàng tăng vọt sau cú đột phá lớn của Bitcoin

bởi Kim Ngân

Một nhà phân tích và nhà giao dịch tiền điện tử có ảnh hưởng đang làm nổi bật ba altcoin mà anh ta tin rằng đang trên đà bứt phá trong khi Bitcoin tăng gần mức cao nhất mọi thời đại của nó.

Khi Bitcoin kiểm tra lại mức 57.000 đô la lần đầu tiên sau gần ba tuần, cá voi tiền điện tử có biệt danh là Flood, nói với 110.000 người theo dõi trên Twitter của mình rằng anh ta đang theo dõi ba tài sản tiền điện tử có thể theo sau Bitcoin.

“Các tài sản chậm trễ trước đây đã chạy rất lớn sẽ được tăng giá ở đây. SOL (Solana). SNX (Synthetix). TIẾT KIỆM.

Đã thêm tất cả với một số lợi nhuận từ FTT Token (FTX). ”

Trở lại vào cuối tháng 2, nhà giao dịch ký quỹ cũng cho biết anh ta đang nạp một vài túi tiền điện tử để chuẩn bị cho giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá altcoin.

Đầu năm nay, Flood đã đưa ra lời kêu gọi táo bạo rằng Bitcoin sẽ chi tiêu phần lớn năm 2021 trên 50.000 đô la và SNX, mã thông báo quản trị cho giao thức tài chính phi tập trung (DeFi), Synthetix, sẽ giao dịch trên 24 đô la trong năm nay.

“Dự đoán năm 2021: Bitcoin giao dịch trên 50.000 đô la trong phần lớn năm 2021. SNX (Synthetix) giao dịch trên 24 đô la trong năm nay. DeFi TVL (tổng giá trị bị khóa) 100B + trước Q4.”

SNX đã được giao dịch trên 24 đô la trong một thời gian ngắn vào tháng 2 và hiện đang dao động quanh mức 21 đô la, trong khi Bitcoin đã nhảy múa xung quanh phạm vi 50.000 đô la kể từ giữa tháng 2 và đang giao dịch chỉ dưới 56.000 đô la tại thời điểm viết bài.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận