Cá voi tiền điện tử đang tích lũy Ethereum đằng sau hậu trường với tốc độ nhanh chóng, theo Santiment

bởi Công Vinh

Dữ liệu từ nền tảng trí tuệ tiền điện tử Santiment tiết lộ rằng những người chơi tiền lớn đang âm thầm tích lũy Ethereum (ETH) khi đồng tiền điện tử lớn thứ hai tăng từ mức thấp nhất trong 30 ngày là 1.300 đô la.

Trong một tweet mới, Santiment nói với 50.500 người theo dõi của mình rằng tỷ lệ nguồn cung Ethereum thuộc sở hữu của những con cá voi nắm giữ hơn 10.000 ETH đã đạt đến mức chưa từng thấy kể từ thị trường tăng giá năm 2017.

“Khi Ethereum tăng trở lại trên 1.685 đô la hôm nay lần đầu tiên sau 10 ngày, cá voi (sở hữu 10k + ETH) hiện sở hữu 68,6% tổng nguồn cung. Đây là tỷ lệ cá voi sở hữu cao nhất kể từ tháng 11 năm 2017 ”.

Khi những con cá voi lớn nuốt chửng nguồn cung của Ethereum, Santiment lưu ý rằng tỷ lệ địa chỉ sở hữu 10.000 ETH trở xuống đã giảm mạnh trong ba tháng qua.

“Trong khi đó, 10-10k địa chỉ chiếm tỷ lệ phần trăm thấp nhất kể từ [tháng 8] năm 2017.”

Nguồn: Santiment / Twitter

Nền tảng thông tin chi tiết về tiền điện tử đưa phân tích của nó tiến thêm một bước khi nó tiết lộ rằng 10 con cá voi Ethereum lớn nhất đang chiếm lấy tiền điện tử lớn thứ hai.

“10 địa chỉ cá voi phi trao đổi hàng đầu của Ethereum hiện đang nắm giữ nguồn cung cấp mã thông báo ETH tổng hợp nhiều nhất (16,86 triệu) kể từ tháng 7 năm 2016. Vào ngày 1 tháng 3, một ngày bổ sung 1,03 triệu mã thông báo đã được thêm vào giữa các địa chỉ này, địa chỉ cao nhất -ngày nhảy trong 6 tuần! ”

Nguồn: Santiment / Twitter

Với việc cá voi tích lũy ETH với tốc độ nhanh chóng, nhà phân tích tiền điện tử và người có ảnh hưởng Lark Davis tin rằng tiền điện tử lớn thứ hai đã sẵn sàng để kích hoạt giai đoạn tiếp theo của chu kỳ tăng giá của nó.

“Sự bứt phá của Ethereum vẫn đang di chuyển rất tốt. Khối lượng nhiều hơn sẽ là tốt, nhưng chúng tôi hiện đang đóng cửa trên ngưỡng kháng cự. 2.000 đô la vào cuối tuần để chơi. “

Nguồn: Lark Davis / Twitter
0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận