Các nhà đầu tư sẽ bắt đầu bán khống vàng giữa cuộc di cư ồ ạt sang Bitcoin, dự đoán Jason Williams của Morgan Creek Digital

bởi Công Vinh

Người đồng sáng lập Morgan Creek Digital, Jason Williams tin rằng các nhà đầu tư sắp đổ xô vào Bitcoin với giá vàng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Layah Heilpern, Williams nói rằng anh ấy hy vọng các nhà đầu tư sẽ bỏ vàng trong khi bán khống nó cùng lúc khi vốn chuyển ra khỏi kim loại màu vàng và chuyển sang Bitcoin.

Giám đốc điều hành của quỹ đầu cơ chuyên về tài sản kỹ thuật số lập luận rằng mức độ liên quan ngày càng giảm của vàng là một trong những lý do giải thích cho cuộc di cư ồ ạt.

“Tôi thậm chí còn không hiểu… với tư cách là một kho lưu trữ tài sản giá trị, nó không hoạt động nữa.”

Williams cũng giải thích rằng nhu cầu bảo đảm và lưu trữ vàng vật chất là một trở ngại lớn đối với những người trẻ tuổi.

“Tôi cảm thấy như những người trẻ tuổi cảm thấy như vậy về vàng. Tôi chỉ không thể tưởng tượng bạn nói rằng bạn biết gì, tôi sẽ đi mua một chiếc két sắt và tôi sẽ bắt chặt chiếc két sắt vào tường và sàn nhà. Và sau đó, tôi sẽ chất vào chiếc két sắt như thể tôi không biết bao nhiêu kg vàng và bạc. ”Giống như, tôi thậm chí không nghĩ rằng bạn muốn cuộc sống của mình bị ràng buộc như vậy”.

Bên cạnh việc là một kho lưu trữ giá trị tốt hơn, Williams nói thêm rằng Bitcoin là một tài sản săn mồi luôn tăng giá trung bình 3 lần mỗi năm.

“Bitcoin không chỉ là tiền tốt – nó còn là tiền tốt. Nhưng cũng chính điều tuyệt vời này giống như tài sản của động vật ăn thịt đỉnh có thể phát triển và đã tăng 200% trong lịch sử qua từng năm ”.

Đối với biến động giá của BTC trong những tháng tới, người đồng sáng lập Morgan Creek Digital lưu ý rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ tiếp tục tăng sốt.

“100.000 đô la vào tháng 10… 100.000 đô la, đây là mức siêu thận trọng. Ý tôi là, tôi sẽ lạc lối và thấp thỏm. Tôi nói 100.000 đô la vào ngày 31 tháng 10 nhưng tôi không thực sự tin điều đó chút nào… Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ vượt xa 100.000 đô la vào ngày 31 tháng 10 ”.

0 bình luận

Có thể bạn quan tâm

Để lại bình luận